mask

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô

Sinh nhật lần thứ 43 của mình, David Beckham vô cùng thích thú trước món quà đặc biệt mà cô con gái rượu Harper dành tặng.

Mới đây, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới đã không kìm nén được phấn khích khi khoe trên trang Instagram món quà của Harper. Dù mới 6 tuổi nhưng con gái của Beckham rất chịu chơi khi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua cho bố một chiếc hộp đựng rượu hạng sang đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Chiếc hộp này có giá 4.950 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng)

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô ảnh 1

Chiếc khóa của chiếc hộp đựng rượu mang dòng chữ 'Hầm rượu của Daddy, Love Harper!" đựng hai chiếc ly pha lê.

Để chúc mừng sinh nhật chồng, Victoria Beckham cũng chia sẻ một clip ngắn Harper mặc đồng phục và đọc lời chúc sinh nhật cho người cha nổi tiếng. Đoạn clip rất dễ thương khiến các fan hâm mộ của gia đình Beckham vô cùng thích thú.

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô ảnh 2
Không chỉ Harper mà các cậu con trai cũng có những món quà đặc biệt dành cho bố.

Cậu cả Brooklyn bất ngờ bay từ New York về London để chúc mừng sinh nhật David Beckham. Anh vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi thấy Brooklyn đi đến từ phía sau và ôm chầm lấy mình. Siêu cầu thủ hỏi: "Con làm gì ở đây?" trong đoạn clip được Victoria Beckham chia sẻ trên trang Instagram.

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô ảnh 3
Brooklyn sau đó đã chia sẻ hình ảnh cậu cùng cha thưởng thức một chai vang đỏ năm 2014 với dòng chúc : 'Chúc mừng sinh nhật cha. Con yêu cha rất nhiều'.

Cậu con trai Romeo 15 tuổi cũng chia sẻ khoảnh khắc hai cha con ôm nhau thân thiết trong ngày sinh nhật của Beckham.

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô ảnh 4
Những hình ảnh ngọt ngào của bố con Beckham luôn khiến các fan ngưỡng mộ.

Cậu con trai thứ, Cruz 13 tuổi cũng đăng tải một hình ảnh hai cha con đang tận hưởng cái ôm trong kỳ nghỉ với lời chúc 'Chúc mừng sinh nhật cho người cha tốt nhất trên thế giới, con yêu cha rất nhiều và con hy vọng cha có một ngày tuyệt vời'.

Con gái 6 tuổi tặng David Beckham món quà nghìn đô ảnh 5
Beckham vừa tạo dựng một sự nghiệp riêng, vừa đảm bảo thời gian dành cho gia đình.

Gia đình Beckham luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì sự gắn kết và yêu thương lẫn nhau. Dù bận rộn với công việc nhưng David thường xuyên tranh thủ ở bên các con của mình. Cựu danh thủ MU xứng đáng là ông bố lý tưởng nhất của nước Anh./.

Tin mới