mask

Con gái ca sĩ Hiền Thục bất ngờ lên tiếng khi ảnh bán nude của mẹ gây tranh cãi

Khoe ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí một số người chỉ trích và bình luận thiếu tôn trọng.

Cách đây ít ngày, Hiền Thục gây “sốc” khi bất ngờ khoe ảnh bán nude táo bạo lên trang cá nhân. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng hoàn mỹ đáng mơ ước của bà mẹ một con ở tuổi 38 thì một số ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi Hiền Thục phá vỡ hình ảnh dịu dàng, kín đáo mà cô xây dựng lâu nay.

Con gái ca sĩ Hiền Thục bất ngờ lên tiếng khi ảnh bán nude của mẹ gây tranh cãi ảnh 1
Con gái ca sĩ Hiền Thục bất ngờ lên tiếng khi ảnh bán nude của mẹ gây tranh cãi ảnh 2
Những hình ảnh bán nude gây tranh cãi của Hiền Thục.

Sau nhiều ngày im lặng, Hiền Thục chính thức lên tiếng về hình ảnh gây tranh cãi gay gắt của mình. Cô chia sẻ: “Mấy nay người ta hỏi Thục định thay đổi hình tượng hả? Từ mẹ 1 con thuần khiết sang quý cô sốc nổi phóng khoáng sao?

Thục nói: Dạ không ạ. Từ nào giờ Thục vẫn vậy thôi, huống chi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng. Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ. Là Thục trẻ trung nhiệt huyết của thanh niên thiếu nữ... Tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi”.

Lý giải về những hình ảnh bán nude táo bạo Hiền Thục cho biết cô tự chụp cho mình để ghi lại thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. “Có khi, khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, thì nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế”- Hiền Thục trải lòng.

Giữa “tâm bão” dư luận, con gái Hiền Thục cũng lên tiếng bảo vệ mẹ trước những hình ảnh được cho thiếu tế nhị.

Trên trang cá nhân, cô bé Gia Bảo thổ lộ: "Mình từng rất không ủng hộ mẹ đăng những bức ảnh như thế này hoặc tương tự như vậy, từ hồi còn nhỏ xíu rồi. Đương nhiên có những người sẽ nghĩ rằng mình là phận con, làm sao cấm được mẹ mình làm điều gì, nhưng mẹ mình rất thương mình và luôn nghe những gì mình không muốn mẹ làm, nhưng bây giờ lớn lên rồi, cũng thấu hiểu mẹ, cũng không cấm cản gì mẹ nữa”.

“Thật lòng nói thì những tấm ảnh này của mẹ cũng không có phải nghệ thuật như người ta mấy. Nhưng thôi, mẹ đang ở bên Mỹ một mình, xa con và đang cô đơn, con mừng vì mẹ tìm và làm được những điều khiến mẹ vui vẻ và tràn đầy sức sống hơn.

Con xem comment, đa số đều khen mẹ rất đẹp mặc dù đã ở ngưỡng 40 rồi, thế mà vẫn vướng vào lác đác vài comment rất thiếu tế nhị. Bà ngoại bảo con bà đọc thấy một dòng comment mang tính xúc phạm mẹ, bà có vẻ rất bức xúc thay cho mẹ, nhưng con lại bảo bỏ qua đi, mình không nên để ý những cái comment nhưng thế, chỉ rước bực vào thân”- Gia Bảo nói với mẹ.

Cuối cùng, cô bé 17 tuổi nhắn nhủ: “Mẹ cứ hãy là chính mình, hãy cứ sống vui vẻ như bây giờ mẹ nhé. Yêu Mẹ”.

Con gái ca sĩ Hiền Thục bất ngờ lên tiếng khi ảnh bán nude của mẹ gây tranh cãi ảnh 3
Hiền Thục và con gái Gia Bảo.
Cách đây không lâu, nhân dịp sinh nhật tròn 16 tuổi của Gia Bảo, Hiền Thục thực hiện bộ ảnh chụp với con gái. Nói về Gia Bảo tuổi 16 tuổi, Hiền Thục cho biết: "Con bé đang thời điểm sốc nổi, ẩm ương, luôn tỏ ra chững chạc dù rất 'cà tưng'. Nhưng con cũng là một cô bé có lòng trắc ẩn, đặc biệt thương mẹ". Cô chia sẻ thêm: "Gia Bảo của tôi không giống mẹ, nó là thế giới khác, nhưng nó là thế giới của tôi".

Tin mới