Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ

Thừa hưởng những nét đẹp từ ba là Tom Cruise và mẹ Katie Holmes, "công chúa nhỏ" Suri ngày nào nay đã trở thành thiếu nữ xinh xắn.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 1
Trong hình ảnh mới nhất, cô con gái vừa tròn 12 tuổi của cặp vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes gây bất ngờ vì dần ra dáng thiếu nữ.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 2
Mặc đồ khá đơn giản, Suri vẫn gây được ấn tượng với vẻ xinh xắn, gương mặt thanh thoát cùng nụ cười hiền lành.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 3
Vào tháng 7 năm ngoái, mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise được bắt gặp đi mua sắm cùng nhau tại khu dân cư Calabasas (Los Angeles). Tuy mới 11 tuổi nhưng "công chúa nhỏ" đã sở hữu chiều cao vượt trội.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 4
Vì là con gái hai ngôi sao lừng lẫy của Hollywood, ngay từ nhỏ, Suri luôn được cánh phóng viên săn đón. Càng lớn, cô bé luôn giữ được trạng thái vui vẻ, linh hoạt, không còn cáu gắt và sợ hãi đám đông như lúc nhỏ.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 5
Bức ảnh của con gái được Katie Holmes đăng tải trên mạng xã hội vào cuối năm 2017 "gây bão". Nhiều người dành lời khen ngợi cho gương mặt tươi sáng cùng đôi mắt biết cười của cô bé.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 6
Suri sở hữu những nét đẹp nhất của cha mẹ. Nhiều khán giả nhận xét Suri có gương mặt giống ba còn đôi mắt đẹp như được "đúc" từ mẹ.
Con gái Tom Cruise sở hữu nét đẹp của ba và mẹ ảnh 7
Từ khi lên 8 tuổi, ngôi sao nhí Hollywood bắt đầu xuất hiện ở nhiều sự kiện giải trí và hoạt động làm phim cùng với mẹ. Cô bé thường xuyên được bắt gặp đi cùng mẹ đến phim trường, các hãng thu âm để làm quen với công việc nghệ thuật. Sau khi ba mẹ ly hôn vào năm 2012, Suri sống với mẹ và gặp ba thường xuyên.

Tin mới