Con nghiện dâm ô với bé 7 tuổi khi đi hát karaoke

(Baonghean.vn) - Với tội danh “dâm ô với người dưới 16 tuổi”, đối tượng Vi Văn Nguyên (52 tuổi) ở bản Mòng 1, xã Cắm Muộn (Quế Phong) đã bị tòa xử 2 năm tù giam. ​

Ngày 6/6, Tòa án nhân dân huyện Quế Phong mở phiên tòa xét xử vụ án “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” đối với đối tượng Vi Văn Nguyên ở bản Mòng 1, xã Cắm Muộn, Quế Phong. Theo đó, bị cáo Vi Văn Nguyên đã bị tuyên phạt 2 năm tù giam cho tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo điều 146, BLHS năm 2015.

Ảnh: Hùng Cường
Đối tượng Vi Văn Nguyên. Ảnh: Hùng Cường
Theo bản cáo trạng, trước đó, chiều 7/3, Nguyên cùng với người dân trong bản đến nhà một người dân ở cùng bản để tổ chức liên hoan ngày Quốc tế Phụ nữ. Sau khi rượu đã ngà say, mọi người rủ nhau góp tiền mua bia đến nhà anh chị Hoài - Thêm có phòng karaoke tại bản Mòng 1, xã Cắm Muộn để hát và uống tiếp.

Sau khi vào hát được một lúc, phát hiện cháu Lang Thị Yến Nh. (đi cùng bà ngoại) đi lên tầng 2 chơi, sẵn có hơi men trong người, thú tính nổi lên nên Nguyên ra khỏi phòng và đi theo.

Khi lên đến hành lang tầng 2 của ngôi nhà, Nguyên móc ví cho cháu Nh. 10 nghìn đồng, một cái kẹo và kéo cháu vào phòng ngủ để thực hiện hành vi thú tính.

Khi vào phòng, Nguyên bắt cháu Nh. nằm xuống, lột quần áo và thực hiện hành vi dâm ô. Do bị cháu Nh. chống cự nên hắn bịt miệng và tát liên tiếp vào mặt, đầu nạn nhân. Do bị tát đau, cháu Nh. kêu khóc gọi tên bà ngoại. Khi ra đi vệ sinh, một người trong nhóm là chị Lang Thị Nhung phát hiện cháu bé kêu khóc và nghe tiếng động lạ nên chạy lên tầng 2 kiểm tra.

Do lúc giở trò đồi bại với cháu Nh., đối tượng Vi Văn Nguyên chỉ khép cửa nên chị Nhung đã xông vào, chứng kiến sự việc và kêu lên để mọi người trong quán biết, Nguyên thừa cơ tẩu thoát.

Được biết, đối tượng Vi Văn Nguyên là một con nghiện ma túy và đã có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau thời gian chấp hành hình phạt 6 năm tù, Nguyên mới được trả tự do và trở về địa phương thời gian gần đây. Sau khi ra tù, Nguyên ở nhà, còn vợ thì đi Thái Lan, Lào để làm giúp việc gia đình và để hắn ở nhà với mấy người con.

Cháu Lang Thị Yến Nh. sinh ngày 04/4/2011 là con của chị Lang Thị H ở bản Mòng 1, xã Cắm Muộn (Quế Phong), bố cháu qua đời khi cháu còn nằm trong bụng mẹ. Mẹ cháu thường phải đi làm thuê, làm mướn xa nhà để kiếm tiền nuôi cháu.                                                                                                  

Tin mới