mask

Công an các huyện, thành thị ủng hộ 'Tết vì người nghèo'

(Baonghean.vn) - Sáng 3/1, Công an các huyện, thành phố Vinh và các phường đồng loạt tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới và phát động ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2017.

* Công an TP Vinh và công an các phường trong thành phố đồng loạt tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới và phát động ủng hộ "Tết vì người nghèo" năm 2017.

m
Cán bộ chiến sỹ công an TP Vinh tham gia ủng hộ "Tết vì người nghèo 2017".

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an thành phố Vinh đã quán triệt một số nhiệm vụ cho các đội nghiệp vụ nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm hình sự, tội phạm kinh tế, ma túy và các tệ nạn xã hội, phòng chống mua bán, vận chuyển và đốt các loại pháo dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Sau lễ chào cờ, Công an thành phố đã phát động phong trào chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2017. Hơn 600 cán bộ chiến sỹ công an thành phố Vinh đã quyên góp được 23 triệu đồng ủng hộ Tết người nghèo năm Đinh Dậu 2017.

Hồng Quang

Phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2017 được lãnh đạo Công an Nghi Lộc phát động với khẩu hiệu hành động: "Trau dồi nghiệp vụ, chấn chỉnh tác phong, nâng cao trách nhiệm, đổi mới tư duy, thi đua hiệu quả". 

mm
Cán bộ, chiến sỹ Công an Nghi Lộc ủng hộ "Tết vì người nghèo" Đinh Dậu 2017.

Để đạt được mục tiêu đề ra, phong trào thi đua yêu cầu lãnh đạo đơn vị và chỉ huy các đội nghiệp vụ phải thực sự đầu tàu gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cộng sự, là tấm gương trong mọi công việc để cán bộ, chiến sỹ noi theo.

Dịp này, cán bộ, chiến sỹ Công an Nghi Lộc đã quyên góp ủng hộ người nghèo đón Tết Đinh Dậu 2017. Số tiền thu được 5,5 triệu đồng.

                                                                               Nhật Tuấn

*Tại lễ phát động quyên góp hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên Công an thị xã Thái Hòa đã ủng hộ mỗi người từ 100 ngàn đến 300 ngàn đồng. Sau lễ phát động, đơn vị đã thu được 15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được nạp vào “Quỹ vì người nghèo” thị xã Thái Hòa.

Được biết, ngoài việc đóng góp bằng tiền mặt ủng hộ người nghèo đón Tết, cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Thái Hòa còn trích một ngày lương đóng góp vào “Quỹ vì người nghèo” và “Quỹ nghĩa tình đồng đội” của Công an tỉnh Nghệ An.

 Cao Sơn  

* Công an huyện Quỳ Hợp phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu hành động “Phát động truyền thống, ra sức thi đua, lập nhiều chiến công, xây dựng công an Quỳ Hợp chính quy hơn, tận tụy hơn, lễ phép hơn, quyết liệt hơn, uy tín hơn” với một số mục tiêu, giải pháp trọng tâm như: Chủ động nắm, phân tích, đánh giá, dự báo và xử lý tình hình trên các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm; Đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm, phấn đấu tỷ lệ điều tra, khám phá các vụ án hình sự đạt từ 80% trở lên...

mm
Toàn cảnh buổi Lễ phát động tại Công an huyện Quỳ Hợp


Tại lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ cơ quan Công an huyện Quỳ Hợp đã quyên góp, ủng hộ quỹ với số tiền 40 triệu đồng.

Minh Nguyệt

* Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Huyện ủy Thanh Chương về quyên góp, ủng hộ “Tết vì người nghèo” Xuân Đinh Dậu năm 2017. 118 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thanh Chương đã quyên góp được trên 21 triệu đồng và 2 triệu đồng qua tin nhắn ủng hộ Tết người nghèo năm Đinh Dậu.

mm
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thanh Chương ủng hộ Tết vì người nghèo

Trong thời gian qua cán bộ, chiến sỹ cơ quan Công an huyện Thanh Chương luôn làm tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa", giúp đỡ các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà. 

Văn Lý

Tin mới