Công an Quỳ Hợp trao trả 11 chiếc xe máy cho người bị hại

(Baonghean.vn) - Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 11 vụ trộm xe máy với tổng trị giá 150 triệu đồng. 

Chiều 17/1, Công an huyện Quỳ Hợp tiến hành trao trả 6 chiếc xe máy cho người bị hại và chuyển 5 chiếc cho công an các huyện Nghĩa Đàn, Con Cuông để tiến hành trao trả cho các nạn nhân.

Trước đó, qua công tác trinh sát và từ một số nguồn tin của quần chúng nhân dân, công an xác định trên địa bàn xã Minh Hợp (Qùy Hợp) gần đây nổi lên một số đối tượng thường xuyên thực hiện các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Quỳ Hợp và các huyện lân cận như Nghĩa Đàn, Con Cuông.

Công an huyện Qùy Hợp trao trả xe máy cho người bị hại. Ảnh: Phan Giang

Xác định hành động của các đối tượng rất tinh vi và có dấu hiệu hoạt động theo tổ chức, ngày 13/12/2016, Công an huyện Qùy Hợp xác lập chuyên án mang bí số 368A, quyết tâm điều tra làm rõ.

Sau quá trình điều tra, ngày 10/1/2017, Công an huyện Quỳ Hợp bắt giữ 6 đối tượng gồm: Vang Văn Hợi (SN 1995) trú tại bản Luộng, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu; Các đối tượng còn lại ở huyện Quỳ Hợp gồm: Lô Văn Thuận (SN 1997); Trần Đức Đạt (SN 1994); Nguyễn Hoàng Thiên (SN 1996); Lê Thanh Hóa (SN 1988); Nguyễn Văn Lợi (SN 1984) về các hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Quá trình đấu tranh khai thác, mở rộng, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 11 vụ trộm tại các địa bàn như: Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn và Con Cuông với tổng trị giá 150 triệu đồng. Sau khi xác minh, Công an huyện Quỳ Hợp đã thu hồi 11 chiếc xe, tiến hành trao trả cho bị hại./.

Phan Giang

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới