Công an triệu tập phụ huynh xông vào trường đánh sinh viên thực tập nhập viện

(Baonghean.vn) - Làm việc với công an, bà Nghĩa thừa nhận bắt nữ sinh thực tập quỳ xin lỗi sau đó hành hung.

Ngày 23/3, Công an thành phố Vinh cho biết, đơn vị đã triệu tập để lấy lời khai bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, phường Trung Đô) nhằm làm rõ hành vi xông vào Trường mầm non Việt - Lào hành hung một sinh viên thực tập.

Làm việc với công an, bà Nghĩa thừa nhận bắt nữ sinh quỳ xin lỗi, sau đó hành hung. Bà Nghĩa cho rằng "thấy hối hận" sau vụ việc. Công an TP Vinh cho hay, vài ngày tới sẽ yêu cầu nữ sinh giám định thương tật để củng cố hồ sơ xử lý phụ huynh này.

Theo Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An, sau một ngày điều trị, tâm lý của nữ sinh viên tiến triển, đỡ đau bụng. Bệnh nhân mang thai tuần thứ 13, bánh rau đe dọa bóc tách nên cần được theo dõi chặt chẽ.

Hơn một ngày sau vụ việc, Trường Mầm non Việt - Lào vẫn từ chối cung cấp thông tin cho báo chí. Ảnh: Tiến Hùng
Hơn một ngày sau vụ việc, Trường Mầm non Việt - Lào vẫn từ chối cung cấp thông tin cho báo chí. Ảnh: Tiến Hùng

Trước đó, sáng 22/3, phụ huynh tên Nghĩa có con theo học tại trường mầm non Việt - Lào đã tới trường chửi bới, hành hung nữ sinh viên 21 tuổi thực tập tuần thứ 5 tại trường vì cho rằng người này đánh con mình bầm chân. Sau khi đe dọa, bắt sinh viên quỳ xin lỗi, mặc dù bị một số giáo viên khác can ngăn và cảnh báo nữ sinh đang mang bầu, bà Nghĩa vẫn lao vào tấn công.

Sau vụ việc, phóng viên nhiều lần liên hệ với lãnh đạo Trường mầm non Việt – Lào nhưng trường học này từ chối cung cấp thông tin. “Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin cho công an. Hiện tại chúng tôi rất bận, không có thời gian nói chuyện với báo chí”, một lãnh đạo nhà trường nói.

Theo thông tin từ công an, Ban giám hiệu nhà trường phủ nhận việc gây ra vết bầm ở chân trẻ, cho rằng phụ huynh đã hiểu nhầm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin mới