mask

Công đoàn ngành Y tế tặng quà động viên cán bộ, y bác sỹ tuyến đầu chống dịch

(Baonghean.vn) - Ngày 11/5, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đến thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để kịp thời động viên những cán bộ, y bác sĩ đang tham gia công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19.

Ngày 11/5 với chương trình “Cảm ơn người lao động” nhân Tháng Công nhân, để kịp thời tri ân, cảm ơn cán bộ y tế tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An, đã đến thăm, chia sẻ, động viên đoàn viên, cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC), những ngày qua đã vất vả không quản ngày đêm “bữa cơm bỏ dở, giấc ngủ chẳng tròn” để tham gia phòng chống dịch.

Thường trực Công đoàn ngành trao 10 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm hỗ trợ cho cán bộ Trung tâm CDC tham gia chồng dịch Covid-19
Công đoàn ngành Y tế trao 10 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm hỗ trợ cho cán bộ Trung tâm CDC tham gia chống dịch Covid-19. Ảnh: Thu Hà

Để “Cảm ơn, tri ân cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch”, dịp này Công đoàn ngành hỗ trợ 10 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ y tế cần trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt Công đoàn ngành, BS CKI. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ, người lao động của đơn vị đã thực sự thể hiện được tinh thần của người “chiến sỹ áo trắng”; dũng cảm đối mặt với khó khăn, áp lực, rủi ro. Đồng chí  cũng gửi lời cảm ơn đến người thân, gia đình, bạn bè, hậu phương vững chắc đã luôn động viên, chia sẻ trong suốt thời gian các y, bác sĩ thực hiện nhiệm vụ.

Công đoàn ngành Y tế tặng quà động viên cán bộ, y bác sỹ tuyến đầu chống dịch ảnh 2
Cán bộ CDC lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân. Ảnh tư liệu: Thành Cường

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn và kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đối với công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh đang ngày đêm trực chiến, không quản ngại khó khăn để ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Tin mới