mask

Công đoàn Nghệ An thăm, tặng quà người lao động trong đêm giao thừa

(Baonghean.vn) - Trước thời khắc chuyển giao sang năm mới Nhâm Dần 2022, các cấp công đoàn Nghệ An đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết người lao động đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dẫn dầu, đã thăm và chúc Tết công nhân lao động Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An đang làm nhiệm vụ ở các truyến đường tại TP. Vinh.

Ảnh:
Ông Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường. Ảnh: Thanh Tùng

Đây là đội ngũ lao động có vai trò quan trọng để giữ sạch - đẹp phố phường những ngày Tết. Với khối lượng rác thải nhiều hơn ngày thường, những lao động này phải căng mình làm việc trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.  

Sẻ chia với những vất vả đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người lao động thuộc Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới và động viên công nhân lao động sớm hoàn thành công việc để về đón Tết bên gia đình, năm mới phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công đoàn Nghệ An thăm, tặng quà người lao động trong đêm giao thừa ảnh 2
Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh chúc Tết tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An. Ảnh: Thanh Tùng
Ảnh:
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc Tết cán bộ, người lao động Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Ảnh: Thanh Tùng

Dịp này, đoàn công tác đã đến chúc Tết cán bộ, người lao động tại 2 đơn vị trực thuộc là Nhà Văn hóa Lao động tỉnh và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An.

Công đoàn Nghệ An thăm, tặng quà người lao động trong đêm giao thừa ảnh 4
Nhiều LĐLĐ cấp trên cơ sở cũng triển khai chúc Tết, động viên người lao động trong đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022. Ảnh: Tổng hợp

Cũng trong đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022, nhiều LĐLĐ cấp cơ sở như LĐLĐ huyện Diễn Châu, Thanh Chương, Con Cuông, TP. Vinh… cũng đã tổ chức thăm, tặng quà cho người lao động làm nhiệm vụ đêm Giao thừa. Trước sự quan tâm của các cấp công đoàn, người lao động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc.

Tin mới