mask

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó

(Baonghean.vn) -  Tiếp nối những hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết, Công đoàn Viên chức đã tổ chức trao quà cho đoàn viên nỗ lực vượt khó ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.
0:00 / 0:00
0:00

Sáng 16/1, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Nghệ An đã tổ chức chương trình trao quà cho đoàn viên nỗ lực vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại 2 điểm trên địa bàn thành phố Vinh.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 1

Ông Nguyễn Công Danh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An phát biểu tại chương trình. Ảnh: Diệp Thanh

Nhiều năm nay, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn Nghệ An nói chung, Công đoàn Viên chức nói riêng đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực, lan toả đến nhiều cấp công đoàn trên toàn tỉnh. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm nay, Công đoàn Viên chức Nghệ An đã triển khai hoạt động trao quà cho đoàn viên, người lao động có nỗ lực vượt khó trong năm 2022.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 2

Hoạt động trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thường xuyên được Công đoàn Viên chức triển khai. Ảnh: Diệp Thanh

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 3

Trao quà cho cán bộ, công chức, đoàn viên, người lao động thuộc Sở Văn hoá. Ảnh: Diệp Thanh

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, ông Nguyễn Công Danh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An mong muốn món quà sẽ là lời động viên ấm áp gửi gắm đến đoàn viên, người lao động trước thềm năm mới, thể hiện sự đồng hành của tổ chức công đoàn. Chia sẻ với những khó khăn chung của kinh tế - xã hội và những nỗ lực của từng hoàn cảnh, người đứng đầu Công đoàn Viên chức Nghệ An gửi lời chúc mừng một năm mới tốt lành đến tất cả đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Theo đó, tổng số suất quà được trao trong dịp này là 67 suất, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng, trong đó 500 ngàn tiền mặt và 300 ngàn tiền quà.

Công đoàn Viên chức Nghệ An trao quà Tết cho 67 đoàn viên nỗ lực vượt khó ảnh 4

Món quà là sự động viên, chia sẻ ấm áp trước thềm năm mới. Ảnh: Diệp Thanh

Trong sáng nay, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức trao tổng số 33 suất quà cho 33 đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở trực thuộc tại 2 điểm: Nhà khách Nghệ An và Trung tâm Nghệ thuật Truyền thống Nghệ An. Những suất quà còn lại sẽ được chuyển về trao tại các công đoàn cơ sở.

Tin mới