Công Lý nói về chuyện yêu nữ phóng viên xinh đẹp kém 15 tuổi

Nói về chuyện tình cảm cũng như tin đồn sẽ làm đám cưới trong năm nay, Công Lý cho biết ai trong cuộc đời cũng luôn tìm cầu hạnh phúc.

Từ một diễn viên được biết đến qua những vai hài nhưng vài năm qua, Công Lý tạo dựng được thành công liên tiếp qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. Công Lý năm qua đón nhận nhiều niềm vui từ sự nghiệp tới chuyện tình yêu.

 Năm qua, Công Lý chính thức được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), danh hiệu không mấy người đạt được. Nam diễn viên cho biết, áp lực và trách nhiệm khi là NSND sẽ áp lực hơn trước.

Cong Ly noi that chuyen NSND, yeu phong vien kem 15 tuoi
Năm 2019 là năm thành công rực rỡ với Công Lý

Công Lý cho biết mọi lời  ăn tiếng nói, mọi hành xử và mọi mối quan hệ cũng phải giữ gìn hơn, không thể xuề xòa, đại khái… như trước đây. Ngoài ra, việc làm nghề cũng đòi hỏi phải chỉn chu hơn và có nhiều sáng tạo hơn.

Anh cũng sẽ phải dành nhiều thời gian định hướng, tư vấn và chỉ bảo cho con gái nhiều hơn khi con sẽ theo nghề của bố.

Ngoài cột mốc với việc được công nhận là NSND, Công Lý cũng có một năm viên mãn chuyện tình với Ngọc Hà. Bạn gái nam diễn viên là phóng viên một tờ báo điện tử, kém anh 15 tuổi.

Nói về chuyện tình cảm cũng như tin đồn sẽ làm đám cưới trong năm nay, Công Lý cho biết ai trong cuộc đời cũng luôn tìm cầu hạnh phúc. Với những người đã hạnh phúc thì muốn có hạnh phúc hơn còn chưa có thì mong muốn có.

Với anh, hạnh phúc đôi khi không phải là chuyện dựng vợ gả chồng hay đám cưới mà đó chỉ là cuộc sống bình thường.

Cong Ly noi that chuyen NSND, yeu phong vien kem 15 tuoi
Công Lý và bạn gái là phóng viên một tờ báo điện tử

Theo quan điểm của Công Lý: "Tôi hơi khác mọi người là chưa bao giờ đặt ra cho mình kế hoạch gì cả. Mọi thứ tôi luôn cố gắng hết sức mình, còn được hay không thì nên thuận theo tự nhiên.

Tất nhiên là mình không bao giờ an phận kiểu “há miệng chờ sung” mà luôn nỗ lực để thay đổi cuộc sống nhưng được hay không chẳng ai nói trước được".

Công Lý cho biết, khi có bạn gái anh chỉ tác động một chút tạo nên sự thay đổi bản thân của anh so với hồi trước.

Trong những lần hiếm hoi nói về bạn gái trước đó, Công Lý cho biết anh luôn thu xếp thời gian để ở bên bạn gái. Anh yêu chiều bạn gái đơn giản vì tình yêu, anh rất thích tính cách hồn nhiên và trẻ con của cô.

Tin mới