Công nương Kate đã sử dụng 2 kỹ năng làm mẹ để Charlotte không khóc nhè

Khi nói chuyện với con, Kate cúi người thấp và nhìn vào mắt con.
Công nương Kate đã sử dụng 2 kỹ năng làm mẹ để Charlotte không khóc nhè ảnh 1

Để tầm mắt ngang với tầm mắt của trẻ khi nói chuyện thực sự là cách để khiến trẻ lắng nghe lời cha mẹ nói. Ảnh: Karwai Tang.

Kate Middle giống như mọi người mẹ khác, ngoại trừ những khoảnh khắc nuôi dạy con cái thường xuyên bị "cánh săn ảnh" chụp lại. Cô cũng phải đối phó với cơn giận dữ, ăn vạ đến bất chợt của con, và trong lễ sinh nhật lần thứ 92 ngày 9/6 của Nữ hoàng Anh, "phản xạ làm mẹ" một lần nữa giúp Kate ngăn chặn sớm được những giọt nước mắt đang chực trào ra của Công chúa Charlotte, để buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

Theo People, Charlotte bắt đầu lùi lại trên ban công của Cung điện Buckingham trong buổi lễ, trong khi đó Kate đứng đằng sau để giúp con cân bằng cảm xúc. Cô bé 3 tuổi dường như đang cảm thấy sợ hãi. Charlotte bắt đầu khóc và Kate nhanh chóng dùng "chiến lược" hạ thấp tầm mắt với con gái mình. 

Công nương Kate đã sử dụng 2 kỹ năng làm mẹ để Charlotte không khóc nhè ảnh 2

Kate "đánh lạc hướng" sự chú ý của Charlotte giúp cô bé không còn sợ. Ảnh: Samir Hussein.

Sau khi nói chuyện với Charlotte, và được sự giúp đỡ của tiểu công chúa Savannah Phillips, Kate đã bế Charlotte lên và áp dụng "kỹ năng" nuôi dạy con thứ hai được các bậc cha mẹ yêu thích: phân tâm. Cô chỉ cho Charlotte thấy điều gì đó, giải thích tình hình, cho đến khi con gái bình tĩnh lại và tiếp tục hòa vào các hoạt động của ngày lễ. 

Tin mới