mask

Công Phượng “bị” người dân quê nhà vây chặt, lãnh đạo huyện phải mở lối thoát

(Baonghean.vn) - Trong lễ đón, chúc mừng Công Phượng tại UBND xã Mỹ Sơn (Đô Lương) sáng 31/1, tuyển thủ số 10 đã bị người dân quê hương vây chặt không ra xe nổi.
Hàng nghìn người dân quê nhà "vây chặt" Công Phượng để chụp ảnh lưu niệm. Clip: Huy Thư

Sau khi kết thúc lễ đón, vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam tại TP Vinh vào đêm 30/1, cầu thủ Công Phượng đã về nhà lúc nửa đêm. Sáng 31/1, UBND huyện Đô Lương đã đưa xe xuống đón anh về thị trấn, chuẩn bị cho lễ chúc mừng tại xã Mỹ Sơn.

Hơn 10h ngày 31/1, Công Phượng đã có mặt tại UBND xã Mỹ Sơn trong sự chào đón của hàng nghìn người với cờ hoa, băng rôn... Anh vừa xuống xe người dân đã ngay lập tức vây kín.  Công Phượng vui vẻ chụp ảnh với mọi người. Và suốt quá trình diễn ra lễ đón cho đến khi kết thúc, Công Phượng luôn “bị” người hâm mộ bám sát đến không thể di chuyển được. Có lúc, lực lượng trật tự đã phải "giải vây" dẫn anh đi lối khác...

Người dân vây xung quanh xe chở Công Phượng trong sân UBND xã Mỹ Sơn. Ảnh: Huy Thư
Người dân vây xung quanh xe chở Công Phượng trong sân UBND xã Mỹ Sơn. Ảnh: Huy Thư

30 phút sau, lãnh đạo huyện Đô Lương đành phải bố trí một lối đi “giả” phía trước, để người dân tập trung vào đó và dẫn Công Phượng ra xe bằng lối cửa bếp. Tuy nhiên, khi anh vừa ra khỏi dòng người đã lập tức đổ đến vây kín. Khó khăn lắm Công Phượng mới lên được xe để ra ngoài.

Anh Đặng Văn Tuấn (37 tuổi) người dân xã Mỹ Sơn cho biết: “Ở đây mọi người đều quen thuộc Công Phượng, nhưng hôm nay vui mừng quá nên đến đông chưa từng có.  Đây là lần đầu tiên Phượng được người dân quê hương mến mộ vây chặt đến thế”!

Tin mới