mask

Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon, sắp sang Pháp thử việc

Chân sút Việt Nam hoàn thành thủ tục chia tay đội bóng Hàn Quốc trước khi sang Thái Lan hội quân dự King's Cup.
Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon, sắp sang Pháp thử việc ảnh 1

Incheon United gửi lời cảm ơn Công Phượng trong thông báo sáng 2/6.

Sáng 2/6, CLB Incheon United thông báo đồng ý giải phóng hợp đồng cho theo đề nghị của Công Phượng. Mọi thủ tục được hoàn thành vào hôm 1/6 trước khi tiền đạo người Nghệ An sang Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019.

"Công Phượng sẽ rời Incheon. Chúng tôi đồng ý với đề nghị của Công Phượng. Anh ấy muốn tìm một thử thách mới ở châu Âu", Incheon United thông báo. Phía Incheon United cho biết đội bóng sẽ làm một video để tri ân những đóng góp của tiền đạo người Nghệ An với CLB.

Theo tiết lộ của Công Phượng, anh chuẩn bị sang Pháp thử việc trong vòng một tháng từ ngày 15/6 đến 15/7. "Tôi muốn thể hiện khả năng tốt nhất của mình ở Incheon nhưng tôi không thể. Tôi rất tiếc vì điều đó. Tôi muốn trở thành một cầu thủ thành công khi chơi bóng ở nước ngoài. Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp ở Incheon. Tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất ở bất cứ đâu", Công Phượng chia sẻ.

Trong trận hòa 0-0 giữa Incheon United và Seongnam ở vòng 15 K-League chiều 1/6, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Đây là trận thứ hai liên tiếp, chân sút Việt Nam Công Phượng bị Yoo Sang-chul "bỏ quên", sau trận Incheon thắng Jeju 2-1 ít ngày trước.

Công Phượng gia nhập Incheon United hồi tháng 2 vừa qua theo hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL. Anh có 8 trận được ra sân thi đấu nhưng không ghi được bàn thắng nào cho Incheon và cũng không có pha kiến tạo nào.

Tin mới