mask

Công Phượng cười khi bị giảm lương; Serie A 2019/20 nhiều khả năng bị hủy

(Baonghean.vn)- Các học trò của HLV Chung Hae Seung đang “hóng” lương tháng 4 để xem CLB có trừ “lúa” của mình hay không; Bộ trưởng thể thao Italia là Vincenzo Spadafora cho rằng, nhiều khả năng Serie A 2019/20 cũng phải kết thúc dở dang giống như Ligue 1 mùa này.

CLB TP.HCM giảm lương: Công Phượng cười, các đồng đội... mếu

Các học trò của HLV Chung Hae Seung đang “hóng” lương tháng 4 để xem CLB có trừ “lúa” của mình hay không?

Hiện nay, CLB TP.HCM đang tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị thể lực khi V.League 2020 trở lại.
Hiện nay, CLB TP.HCM đang tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị thể lực khi V.League 2020 trở lại.

Không tính ngoại binh, Công Phượng hiện là cầu thủ nội đang được hưởng mức lương cao nhất với 120 triệu đồng/tháng. Nếu giảm lương, Công Phượng vẫn “ấm” với số tiền trong tài khoản của mình. Còn các đồng đội của anh lại không được như vậy. Sự chênh lệch này, chính là nguyên do tạo ra nhiều sự lo lắng bởi nếu giảm lương sâu, một số học trò của HLV Chung Hae Seung sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Các đội bóng hào hứng trước thông tin lùi lại lịch thi đấu

Trước thông tin, VPF lùi lại lịch thi đấu so với dự kiến trước đây, các đội bóng tỏ ra hào hứng khi cho rằng, họ có thêm thời gian để chuẩn bị.

Dịch bệnh khiến bóng đá ngưng trện trong thời gian dài vừa qua. Sau một thời gian thực hiện cách ly xã hội, các đội bóng ở hạng Nhất và V.League mới hội quân trở lại.
Dịch bệnh khiến bóng đá ngưng trệ trong thời gian dài vừa qua. Sau một thời gian thực hiện cách ly xã hội, các đội bóng ở hạng Nhất và V.League mới hội quân trở lại.

Nếu chiếu theo lịch dự kiến được tiết lộ trong thời gian qua khi cúp Quốc gia đá ngày 15/5 còn V.League sẽ trở lại vào ngày 22/5, nhiều đội sẽ không có đủ thời gian tối thiểu 3 tuần để tập luyện.

Vì thế, thông tin mới nhất phát đi cho biết, VPF có kế hoạch lùi lại thời gian bắt đầu thi đấu để các đội có sự chuẩn bị tốt hơn. Theo đó, cúp Quốc gia sẽ đá ngày 20/5 trong khi V.League sẽ trở lại vào ngày 31/5.

M.U, Real, Juve tranh nhau viên ngọc quý người Hà Lan

Tiền vệ Donny van de Beek
Tiền vệ Donny van de Beek

Tờ Mundo Deportivo đưa tin, tiền vệ Donny van de Beek của Ajax đang được cả 3 "ông lớn" là Man United, Real Madrid và Juventus theo đuổi. Giá trị của cầu thủ người Hà Lan này được ước tính vào khoảng 50 triệu euro (tương đương 43,7 triệu bảng).

Serie A 2019/20 nhiều khả năng bị hủy

Trong trường hợp các sân chỉ đóng cửa đến hết mùa 2019/20, số tiền thiệt hại là 19 triệu bảng.
Trong trường hợp các sân chỉ đóng cửa đến hết mùa 2019/20, số tiền thiệt hại là 19 triệu bảng.

Bộ trưởng thể thao Italia là Vincenzo Spadafora cho rằng, nhiều khả năng Serie A 2019/20 cũng phải kết thúc dở dang giống như Ligue 1 mùa này. Theo ông Spadafora, các CLB đang có bất đồng với chính phủ trong việc tập luyện trở lại nên khả năng Serie A 2019/20 được hoàn tất là phi thực tế.


Tin mới