mask

Công Phượng đá bể đồ, Messi Thái té đau khi tâng giấy vệ sinh; Premier League mất 762 triệu bảng?

(Baonghean.vn) - Vì dịch Covid-19, các cầu thủ, cựu cầu thủ như Công Phượng, Minh Vương, Amaobi và cả những ngôi sao thế giới như Bruno Fernandes, Rasford... cũng tham gia thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh; Các giám đốc điều hành của Premier League đã được thông báo rằng, giải đấu này sẽ mất 762 triệu bảng tiền bản quyền truyền hình nếu mùa giải 2019/20 không cán đích do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Công Phượng đá bể đồ, Messi Thái té sấp mặt khi tâng giấy vệ sinh

Trong thời gian nghỉ thi đấu, huấn luyện và tập luyện vì dịch Covid-19, các cầu thủ, cựu cầu thủ như Công Phượng, Minh Vương, Amaobi và cả những ngôi sao thế giới như Bruno Fernandes, Rasford...cũng tham gia thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh.

Thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh đã trở thành trào lưu mới của giới cầu thủ bóng đá trong những ngày ở nhà buồn tẻ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Thử thách tâng cuộn giấy vệ sinh đã trở thành trào lưu mới của giới cầu thủ bóng đá trong những ngày ở nhà buồn tẻ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mục đích của trào lưu này là kêu gọi mọi người, đặc biệt là những người đi nhiều, tiếp xúc nhiều như cầu thủ bóng đá, ở yên trong nhà để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh.

Cầu thủ Việt từng vô địch Hàn Quốc phải dự bị ở V.League

Theo HLV Phan Thanh Hùng, tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi - cầu thủ Việt Nam từng vô địch giải hạng 5 ở Hàn Quốc cần phải chấp nhận việc dự bị tại Than.QN.

Hữu Khôi từng lên đội U23 Việt Nam và vô địch giải hạng dưới của Hàn Quốc
Hữu Khôi từng lên đội U23 Việt Nam và vô địch giải hạng dưới của Hàn Quốc.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Xác định lực lượng đội bóng còn mỏng trong khi phải thi đấu ở nhiều mặt trận nên Than.Quảng Ninh quyết định lấy Hữu Khôi, sau khi anh chia tay Sanna.KH. Tuy nhiên với phong độ hiện tại của Jermier Lynch và Diego Fagan thì Hữu Khôi phải chấp nhận việc dự bị. 

HAGL: Chẳng sợ gì, chỉ sợ bầu Đức... nặng vía

Sau chiến thắng được coi may mắn trên sân nhà trước Than Quảng Ninh ở ngày khai màn V-League 2020, HAGL có chuyến làm khách ấn tượng trên sân Hàng Đẫy trước chủ nhà Viettel.

bầu Đức cũng từng khẳng định, với sự trưởng thành dần dần qua các mùa giải ở V-League, HAGL sẽ sớm trở lại với cuộc đua tới ngôi vương vào năm 2019. Nhưng kết quả thì chắc không cần phải nói, đội bóng phố Núi vẫn rơi ở nhóm phải đua trụ hạng.
Bầu Đức cũng từng khẳng định, với sự trưởng thành dần dần qua các mùa giải ở V-League, HAGL sẽ sớm trở lại với cuộc đua tới ngôi vương vào năm 2019. Nhưng kết quả thì chắc không cần phải nói, đội bóng phố Núi vẫn rơi ở nhóm phải đua trụ hạng.

Vào lúc này những người yêu mến HAGL cũng đang mong bầu Đức đừng... phấn khích quá để có thể khiến chính đội nhà gặp... họa. Mong mỏi này nghe có phần phi lý, nhưng lại vô cùng thực tế bởi mỗi khi bầu Đức “thăng hoa” thì ngay sau đó đội nhà chơi không thể phất nổi. 

Premier League sẽ mất 762 triệu bảng nếu…

Các giám đốc điều hành của Premier League đã được thông báo rằng, giải đấu này sẽ mất 762 triệu bảng tiền bản quyền truyền hình nếu mùa giải 2019/20 không cán đích do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.  

Tiền BQTH là bầu sữa lớn của các đội bóng ở EPL
Tiền BQTH là bầu sữa lớn của các đội bóng ở EPL.

Món tiền khổng lồ này là khoản bồi hoàn do vi phạm hợp đồng các điều khoản đã được thỏa thuận về quyền phát sóng giải Premier League tại nước Anh và trên thế giới. Điều này đã được thông báo tới tất cả 20 CLB trong cuộc họp tìm cách giải quyết khủng hoảng tại trụ sở Premier League ở London, vừa diễn ra.

Barca chấm được tân binh đầu tiên cho mùa giải tới

Barcelona được cho là đã đạt thỏa thuận với Sao Paulo trong việc chiêu mộ tiền đạo 19 tuổi, Gustavo Maia - người được đánh giá là chân sút cự phách trong tương lai của bóng đá Brazil.

Maia có thể sẽ là tân binh đầu tiên của Barca mùa Hè này.
Maia có thể sẽ là tân binh đầu tiên của Barca mùa Hè này.

"Chúng tôi có một tùy chọn bán Maia với giá 1 triệu euro nếu Barcelona muốn mua anh ấy trong mùa giải. Tổng điều khoản chuyển nhượng của cậu ấy là 4,5 triệu euro, với thêm 3,5 triệu euro trả sau", ông Passaro chia sẻ.

Tin mới