mask

Công Phượng đá chính, Incheon vẫn thua đội chơi ở K League 2

Được HLV Andersen tạo điều kiện ra sân trong đội hình xuất phát, Công Phượng đã không thể tỏa sáng, còn đội Incheon của anh thì thất bại trước đối thủ đang chơi ở K League 2

Trong quãng thời gian các giải đấu ở cấp CLB tạm nghỉ để nhưỡng chỗ cho những cuộc đọ sức ở cấp đọ ĐTQG, Incheon đã có trận giao hữu với Ansan Greeners vào chiều 23.3. Đây là trận đấu có tính đối kháng cao hơn so với các trận giao hữu mà Incheon gặp các đội ở trình độ đại học khi đá giao hữu trước đó.

Ở trận đấu này, HLV Jorn Andersen đã tin tưởng trao cơ hội đá chính cho tiền đạo Công Phượng. Đây được coi là dịp rất tốt để chân sút của ĐT Việt Nam chứng tỏ năng lực và tăng thêm cơ hội tìm kiếm suất đá chính tại các trận ở K League 1 sắp tới.

Công Phượng đá chính, Incheon vẫn thua đội chơi ở K League 2 ảnh 1

Mặc dù vẫn chơi rất xông xáo, nhưng Công Phượng dường như chưa thể hòa nhập hoàn toàn với lối chơi của Incheon. Đặc biệt, trước một đối thủ khá "cứng cựa" như Ansan Greeners, Công Phượng đã không thể lập công bằng cách ghi bàn hay có pha kiến tạo như các trận giao hữu trước đó.

Thậm chí, các đồng đội ở Incheon của Công Phượng cũng không thể hiện được sự vượt trội. Hiệp một của trận đấu diễn ra khá cởi mở với nhiều cơ hội được cả hai bên tạo ra, nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp hai, Ansan Greeners bất ngờ 2 bàn thắng liên tiếp. Incheon đã chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu khi bị dẫn bàn nhưng phải đến phút 86 mới có được 1 bàn gỡ.

Mặc dù vậy, đến cuối trận, Ansan Greeners lại ghi được 1 bàn thắng nữa. Trận đấu giao hữu này kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội đang đá ở K League 2.

Vào ngày 31/3, Incheon sẽ chơi trận đấu thuộc vòng 4 K League 1 gặp Suwon Bluewing. Ở 3 trận đấu trước đó, Incheon giành được 4 điểm và đang đứng giữa bảng xếp hạng. Nhiều CĐV Việt Nam hy vọng, với nỗ lực trong thời gian qua, Công Phượng sẽ lại được HLV Andersen tạo điều kiện ra sân để có nhiều đóng góp hơn cho đội bóng.

Tin mới