mask

Công Phượng đá đủ 90 phút ở Bỉ, đội nhà vẫn thua

Trong trận đấu được chơi 90 phút ở đội trẻ U21 Sint Truidense khi tiếp U21 Club Brugge, tiền đạo Công Phượng vẫn phải chứng kiến đội nhà thất bại 1-2.

Không được ra sân liên tục trong những trận đấu vừa qua ở giải VĐQG Bỉ dù được đăng ký trong thành phần thi đấu, nên để tạo cảm giác thi đấu cho Công Phượng, BHL Sint Truidense đã quyết định trao cơ hội cho chân sút này góp mặt trong đội hình của U21 Sint Truidense khi đối đầu với U21 Club Brugge.

Công Phượng trong trận đấu của đội trẻ STVV
Công Phượng trong trận đấu của đội trẻ Sint Truidense.

Chân sút đến từ HAGL đã thi đấu đủ 90 phút. Nhưng rất tiếc, U21 Sint Truidense vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước U21 Club Brugge. Ở giải VĐQG Bỉ 2019/2020, Sint Truidense cũng từng phải nhận thất bại đậm đà với tỷ số 0-6 trước Club Brugge. Trong cuộc đối đầu này, Công Phượng từng được sử dụng 20 phút cuối sau khi đội nhà đã để thủng lưới đến 4 bàn.

Dù phải đối mặt với những thử thách lớn khi đến chơi ở giải VĐQG Bỉ, nhưng hy vọng với những cơ hội như được ra sân ở đội U21 Sint Truidense, Công Phượng sẽ từng bước làm quen và sẽ khẳng định được bản thân ở một thời điểm thích hợp. Như đã biết, chân sút này vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Công Phượng sẽ không hội quân cùng đồng đội tại Hà Nội mà đáp chuyến bay thẳng đến Thái Lan trong vài ngày tới.

Tin mới