Công Phượng đi hơn 300 km từ Bỉ sang Hà Lan để gặp Văn Hậu

Hai cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu gặp nhau ngày cuối tuần, ăn tối chuẩn bị đón Giáng sinh.
Hai cầu thủ hội ngộ trên đất Hà Lan.

Công Phượng đi hơn 300 km từ Bỉ sang Hà Lan để gặp đồng đội ở tuyển quốc gia. Cả hai chụp ảnh trên một con phố ở Heerenveen rồi đăng trên trang cá nhân của Văn Hậu. Bức ảnh này thu hút được rất nhiều người hâm mộ khi có tới 183.000 lượt yêu thích và hơn 3.600 bình luận.

Trước lời trêu "đây là ảnh ghép à" của Đình Trọng, Văn Hậu đăng thêm bức ảnh anh cùng Công Phượng ăn một bữa thịnh soạn tại nhà hàng địa phương.

Lần gần nhất cả hai gặp nhau là hồi giữa tháng 11, khi tập trung tuyển quốc gia đá vòng loại World Cup.

Công Phượng và Văn Hậu là 2 cầu thủ Việt Nam duy nhất lúc này đá bóng ở châu Âu, cùng theo dạng cho mượn. Công Phượng đến STVV hồi tháng 7, trong khi Văn Hậu sang SC Heerenveen đầu tháng 9, vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. 

Cả hai có bữa tối thịnh soạn.

Con đường của 2 tuyển thủ Việt Nam có sự trái ngược. Công Phượng vừa đến đã được STVV trao cơ hội thi đấu. Nhưng từ trận thứ hai được cho vào sân, khi STVV thua Club Brugge 0-6, Công Phượng lại từ từ "mất tích". 15 trận gần nhất, anh không được HLV cho vào danh sách đăng ký thi đấu, chỉ đá ở đội trẻ.

Trong khi đó Văn Hậu suốt 3 tháng đầu chỉ ngồi dự bị ở đội bóng Hà Lan. Chỉ khi giành HC Vàng SEA Games trở về, anh mới được trao cơ hội ra mắt Heerenveen hôm 17/12. Văn Hậu được người hâm mộ Hà Lan yêu mến, nhận được tin tưởng từ HLV Johnny Jansen. Nhiều khả năng hậu vệ Việt Nam sẽ có thêm cơ hội ra sân, đặc biệt là những trận ở giải vô địch quốc gia.

Theo Vĩnh Hoàng

Tổng hợp từ ngoisao.net/vov.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới