mask

Công Phượng dự bị, Incheon United hòa nhờ VAR

Trong trận đấu Công Phượng ngồi dự suốt 90 phút, Incheon United phải nhờ đến công nghệ VAR mới có trận hòa 1-1 trước Jeju United trên sân nhà.


Công Phượng dự bị, Incheon United hòa nhờ VAR

K-League 2019 đã khai màn. Khán giả Việt Nam chờ đợi trận mở màn của Incheon United khi đội bóng này tiếp Jeju United trên sân nhà. Cũng dễ hiểu bởi đây là đội bóng có chân sút Việt Nam Nguyễn Công Phượng đầu quân.

Từng ghi bàn trong trận giao hữu gần đây, nên giới mộ điệu hy vọng, tuyển thủ Việt Nam sẽ có tên trong đội hình xuất phát của Incheon United. Nhưng điều mong mỏi ấy đã không đến.

Trong trận đấu này, HLV Jorn Andersen đã sử dụng hết 3 quyền thay người. Tuy nhiên, Công Phượng cũng không được tung vào sân dù rằng, cầu thủ được HAGL cho mượn này được yêu cầu khởi động ngay từ đầu hiệp 1. 

Công Phượng dự bị, Incheon United hòa nhờ VAR ảnh 2

Đội hình xuất phát của Incheon United 

Về diễn biến trận đấu, Jeju United là đội chơi tốt hơn ở hiệp 1. Phút 35, Lee Chang Min tung cú sút xa rất đẹp mắt, đưa đội khách dẫn điểm.

Dù vẫn lép vế hơn ở hiệp 2, nhưng Incheon United lại bất ngờ có bàn san bằng 1-1 ở phút 60 sau khi Mugosa thực hiện thành công quả 11m. Trong tình huống này, Incheon United phải nhờ đến công nghệ VAR mới được hưởng quả phạt đền. 

Theo đó, một cầu thủ Jeju để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài không nhìn thấy và dù cầu thủ Incheon United ra hiệu, trọng tài chính vẫn cho trận đấu tiếp tục. 

Sau khoảng 1 phút, trọng tài chính đã nhận tư vấn từ tổ trọng tài điều hành công nghệ VAR và quyết định xem lại tình huống trên. Cuối cùng, Vua áo đen đã cho Incheon United được hưởng quả 11m. Chung cuộc, hai đội hòa  với tỷ số 1-1. 

Tin mới