mask

Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm 8-0

Tiền đạo xứ Nghệ lập hat-trick giúp Incheon United đánh bại Đại học Yonsei với tỷ số 8-0.

Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm 8-0

Để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại K.League 2019, Incheon United đã có trận đấu “làm nóng” với Trường Đại học Yonsei vào sáng ngày 5/3. Trong trận đấu này, Công Phượng được HLV Jorn Andersen xếp đá chính ngay từ đầu. Và trong những phút xuất hiện trên sân, Công Phượng đã chứng tỏ được năng lực của mình.

Tiền đạo của ĐT Việt Nam thể hiện phong độ chói sáng khi lập 1 cú hat-trick giúp Incheon “vùi dập” đội bóng trường Đại học Yonsei. Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng màn thể hiện tốt của Công Phượng sẽ giúp anh thêm tự tin, mở ra cơ hội được vào sân trong trận đấu thứ 2 của Incheon United ở K.League.

Ở trận khai màn cách đây ít ngày, Công Phượng đã không được HLV Andersen sử dụng. Chân sút xứ Nghệ bị xếp ở trên băng ghế dự bị và điều đó khiến những CĐV yêu mến anh cảm thấy thất vọng.

Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm 8-0 ảnh 2

Dù không được vào sân thi đấu, nhưng Phượng chia sẻ khá lạc quan: “Tôi vẫn vui khi Incheon giành được điểm trong một trận cầu khó khăn. Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đội bóng. Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó”.

Trong khi đó, HLV Jorn Andersen cho biết: “Công Phượng mới gia nhập Incheon Unitedkhông lâu. Sau Asian Cup, cậu ấy chưa được nghỉ ngơi đầy đủ và cần thời gian để thích nghi. Khi nào Công Phượng sẵn sàng, tôi sẽ đưa cậu ấy vào sân”.

Tin mới