Công thức nước ép dành cho người tăng cân liên tục

Bạn đã từng trải qua cảm giác liên tục tăng cân và không tìm ra giải pháp? Thực ra giảm cân là vấn đề không hề dễ dàng và nó ám ảnh rất nhiều người trong chúng ta. Bạn hãy thử công thức nước ép từ thiên nhiên dưới đây để có thể giảm béo an toàn và nhanh chóng nhé!

 

Như chúng ta đều biết, các liệu pháp thiên nhiên có thể điều trị và ngăn chặn nhiều bệnh tật, trong đó có cả tác dụng giảm cân. Bạn hãy thử dùng nước ép làm tại nhà dưới đây vì có thể nó sẽ giúp bạn giảm được 6kg trong một tháng!

Nguyên liệu và cách dùng: Lấy ½ cốc nước ép carrot, ½ cốc táo nghiền và 1 thìa nước ép gừng cho vào máy xay cùng với một chút nước. Xay cho tới khi chúng thành nước ép và uống trước bữa ăn sáng trong thời gian 1 tháng.

Thức uống có thể làm ngay tại nhà trên đây đã chứng minh rất hiệu quả, đặc biệt khi dùng đều đặn, không bỏ một ngày nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiệu quả hơn nữa, bạn hãy tập thể dục ít nhất một giờ mỗi ngày, ăn thức ăn lành mạnh và tránh thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Thêm nữa, bạn cũng nên gặp bác sĩ để có phương pháp điều trị vì có thể một số căn bệnh nào đó khiến bạn tăng cân liên tục. Nếu nguyên nhân không phải do bệnh tật, bạn có thể áp dụng nước ép trên để đốt mỡ thừa trong cơ thể.

Theo GD&TĐ

TIN LIÊN QUAN

Tin mới