mask

Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho 24 công nhân bị tai nạn giao thông

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, lãnh đạo Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An đã đến thăm, hỏi, động viên các công nhân bị tai nạn giao thông vào ngày 6/10 đang điều trị tại các bệnh viện.
0:00 / 0:00
0:00
Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho 24 công nhân bị tai nạn giao thông ảnh 1

Ông Nguyễn Đình Sinh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của các công nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Ảnh: P.V

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đình Sinh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các công nhân bị tai nạn.

Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho 24 công nhân bị tai nạn giao thông ảnh 2

Lãnh đạo Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An trao hỗ trợ cho các công nhân. Ảnh: P.V

Nhằm chia sẻ với các công nhân, công ty đã hỗ trợ số tiền gần 200 triệu đồng, trong đó, mức tối thiểu là 5 triệu đồng, tối đa trên 20 triệu đồng.

Ngoài ra, tổ chức công đoàn của công ty đến thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên bị tai nạn giao thông và thực hiện các chính sách bảo hiểm cho người lao động.

Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An hỗ trợ gần 200 triệu đồng cho 24 công nhân bị tai nạn giao thông ảnh 3

Lãnh đạo Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An thăm hỏi, động viên các gia đình có công nhân bị tai nạn. Ảnh: P.V

Hoạt động này của Công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An đã thể hiện tính nhân văn, giúp các công nhân bị tai nạn phần nào giảm bớt khó khăn, yên tâm điều trị và sớm hồi phục sức khỏe./.

Tin mới