Công ty Cổ phần Nông công nghiệp 3/2 kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

(Baonghean.vn) -Sáng 22/12, Công ty Cổ phần Nông công nghiệp 3/2 tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ kỷ niệm.
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm. Ảnh: Phan Giang ảnh 1
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm. Ảnh: Phan Giang

Ngày 22/12/1958 Nông trường Quân đội chính thức được thành lập. Từ đó đến nay, Nông trường qua 6 lần đổi tên gọi theo xu hướng phát triển của xã hội, nay là Công ty Cổ phần Nông công nghiệp 3/2.

Thực hiện Nghi quyết 30/TW Đảng và Nghị định 118/2014 CP về tiếp tục sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông lâm trường quốc doanh, ngày 9/8/2018 công ty đã tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ 1, đánh dấu một bước ngoặt thay đổi toàn diện về tư duy, phát triển kinh tế trong công ty, phù hợp với xu thế, phương thức chung của nền kinh tế thị trường, định hướng XHCN, với sản phẩm chính như chè sông Dinh, cam 3/2.

60 năm qua, với những cống hiến đặc biệt xuất sắc, Đảng bộ và cán bộ, công nhân toàn Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Đặc biệt, năm 2013 được đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Tại lễ kỷ niệm, có 2 tập thể và 6 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sự phát triển của Công ty Cổ phần Nông công nghiệp 3/2./.

Tin mới