mask

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN: Đưa đến 20.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước

(Baonghean.vn) -Kaizen đang cần một số Lao động lớn tới 10.000 người cho hệ thống các công ty, nhà máy, doanh nghiệp như tại Bắc Ninh và Bắc giang…Riêng thị trường xuất khẩu lao động Công ty đã ký cơ hội lên tới 10.000 chỉ tiêu.

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN (Trụ sở chính: Số 18, Đ. Nguyễn Thị Định, Phường Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Số điện thoại hotline: 0979160999. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, chính thức được thành lập vào ngày 05/05/2017 và đã được Bộ Lao động -Thương binh & Xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 23/01/2018; được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. KAIZEN tự hào là một trong những công ty CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC cho thị trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, KAIZEN đã hợp tác với nhiều phái cử, công ty, nhà máy, xí nghiệp và chủ sử dụng lao động lớn trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cơ khí, điện tử, may mặc, các lĩnh vực khác về sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và các dịch vụ... Công ty đã đưa hàng chục nghìn lao động trong những năm qua tập trung chủ yếu ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, UAE, Saudi arabi, Algeria, Serbia, Romania, Malaysia… Đồng thời đã hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho hàng trăm du học sinh vừa học, vừa làm có cơ hội phát triển tại các nước trên thế giới.

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN: Đưa đến 20.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước ảnh 1
Người lao động được dạy định hướng trước khi sang nước ngoài làm việc.  

Năm 2020 đến nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, đã ảnh hưởng trực tiếp đến các Doanh nghiệp nhưng KAIZEN vẫn đảm bảo được những điều kiện tốt nhất cho du học sinh, người lao động có cơ hội việc làm ổn định. Trong năm 2021 từ tháng 3 đến nay Công ty đã tiếp nhận và cung ứng xuất cảnh  gần 1000 lao động (tập trung ở các thị trường: Đài loan, Nhật bản, Rumania, Serbia, singapore, các nước Du học: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức…

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN: Đưa đến 20.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước ảnh 2
Riêng thị trường xuất khẩu lao động Công ty đã ký cơ hội lên tới 10.000 chỉ tiêu.

Để giải quyết việc làm trong thời gian hiện tại gần cuối năm, Công ty CPQT Kaizen đã ký và phối hợp tuyển dụng cung ứng nguồn nhân lực trong nước theo hợp đồng thời vụ và dài hạn ở mức độ lao động phổ thông và có tay nghề đáp ứng nhu cầu cùa các nhà máy và doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Đây là cơ hội cho người lao động giải quyết việc làm ngắn hạn trong thời gian hậu Covid.  Kaizen đang cần một số lao động lớn tới 10.000 người cho hệ thống các công ty, nhà máy, doanh nghiệp như tại Bắc Ninh và Bắc Giang… Riêng thị trường xuất khẩu lao động Công ty đã ký cơ hội lên tới 10.000 chỉ tiêu chủ yếu ở các lĩnh vực: xây dựng, điện tử, cơ khí, hàn xì, vận hành  nhà máy may mặc, điều dưỡng, nông nghiệp, lao động phổ thông…

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN: Đưa đến 20.000 vị trí việc làm trong và ngoài nước ảnh 3
Lao động chuẩn bị sang XKLĐ tại các nước Đài Loan, Nhật Bản,...

Công ty sẽ tập trung vào các nước tân tiến và phát triển:  Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, các nước châu Âu (Đông Âu và đặc biệt trong khối Shengen), một số nước Tây Á, Bắc Mỹ… Mức độ thu nhập của người lao động đi làm việc tại nước ngoài sẽ đạt từ: 20– 70 triệu/tháng. Mức chi phí người lao động phải chi trả từ 30-150 triệu đồng. Đặc biệt Công ty tổ chức  công tác đào tạo nghề, và bậc nghề, ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng lao động cho các phái cử Nước ngoài đã ký kết.

Cơ hội cho lao động trên địa bàn Nghệ An khi tham gia đăng ký có thể nhận được nhiều chế độ chính sách ưu đãi(miễn giảm tiền học tiếng, hỗ trợ đào tạo nghề, và giấy tờ hộ chiếu, tư pháp… giảm phí xuất cảnh cho các thị trường tại thời điểm Covid-19).

Tin mới