Công ty CP Đầu tư 468 tặng quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên, Nam Đàn

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy, Công ty cổ phần Đầu tư 468 tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo ở huyện Hưng Nguyên và Nam Đàn, với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Chiều 14/1, tại xã Hưng Thông (Hưng Nguyên), Công ty cổ phần Đầu tư 468 đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

Ảnh: Thu Hương
Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư 468 trao quà cho các hộ nghèo xã Hưng Thông (Hưng Nguyên). Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Những món quà của Công ty CP Đầu tư 468 góp phần giúp người nghèo, gia đình chính sách xã Hưng Thông (Hưng Nguyên) có cái Tết ấm áp hơn. Ảnh: Thu Hương

Dịp này, Công ty CP Đầu tư 468 cũng trao 60 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách xã Xuân Lâm (Nam Đàn).

Ảnh: Thu Hương
60 suất quà của Công ty CP 468 ủng hộ nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách xã Xuân Lâm (Nam Đàn) nhân dịp Tết đến, Xuân về.  Ảnh: Thu Hương

Đây là năm thứ 5, Công ty CP Đầu tư Đầu tư 468 trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh. Trong năm 2019, Công ty đã dành 300 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ và tặng quà Tết các gia đình  chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tin mới