mask

Công ty CP Quốc tế KAIZEN: Hàng chục ngàn vị trí XKLĐ trong năm 2023

(Baonghean.vn) - Từ khi thành lập đến nay, KAIZEN đã hợp tác với nhiều phái cử, công ty, nhà máy, xí nghiệp và chủ sử dụng lao động lớn trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, cơ khí, điện tử, may mặc, các lĩnh vực khác về sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và các dịch vụ...
0:00 / 0:00
0:00

Công ty đã đưa hàng chục nghìn lao động trong những năm qua tập trung chủ yếu ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, UAE, Saudi arabi, Algeria, Serbia, Romania, Hungary… Đồng thời đã hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho hàng trăm du học sinh vừa học, vừa làm như: CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Du học nghề Úc…có cơ hội phát triển tại các nước trên thế giới.

Công ty CP Quốc tế KAIZEN: Hàng chục ngàn vị trí XKLĐ trong năm 2023 ảnh 1

Dịp cuối năm nhiều lao động đi theo diện hợp đồng của công ty được xuất cảnh sang các nước Đài Loan, Nhật Bản. Ảnh: CTCC

Năm 2022 sau cuộc khủng hoảng dịch Covid-19, công ty đã “chớp” thời cơ để biến khó khăn thành thuận lợi, tận dụng tốt những đơn hàng ở các nước cần lao động phổ thông và có chế độ đãi ngộ tương đối tốt. Đơn cử như Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu (Rumani), Singapo... Đến cuối năm 2022, Công ty đã nhận được hơn 2.000 hồ sơ XKLĐ và đã có hơn 1.000 lao động xuất cảnh được với các ngành nghề chủ yếu như xây dựng, cơ khí,... Bà Trịnh Thị Huyên - Giám đốc Công ty cho biết: Hiện tại, nhu cầu các nước ở địa bàn châu Âu như Hungary, Rumani... hay các địa bàn châu Á như Nhật Bản, Đài Loan,... đang cần một lượng lớn lao động Việt Nam có tay nghề như điện, cơ khí, may công nghiệp,... Cơ hội đang rộng mở đối với học sinh các trường nghề cũng như những lao động có chứng chỉ nghề ngắn hạn.

Công ty CP Quốc tế KAIZEN: Hàng chục ngàn vị trí XKLĐ trong năm 2023 ảnh 2

Đào tạo nghề cho lao động trước khi xuất cảnh. Ảnh: CSCC

Thời gian tới, Công ty vẫn sẽ tập trung vào các nước tân tiến và phát triển: Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, các nước châu Âu (Đông Âu và đặc biệt trong khối Shengen), một số nước Tây Á, Bắc Mỹ… Mức độ thu nhập của người lao động đi làm việc tại nước ngoài sẽ đạt từ 20 - 70 triệu đồng/tháng. Mức chi phí người lao động phải chi trả từ 30-150 triệu đồng. Đặc biệt, Công ty tổ chức công tác đào tạo nghề, và bậc nghề, ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng lao động cho các phái cử nước ngoài đã ký kết.

Công ty CP Quốc tế KAIZEN: Hàng chục ngàn vị trí XKLĐ trong năm 2023 ảnh 3

Lao động được tư vấn định hướng trước khi xuất cảnh. Ảnh: CTCC

Cơ hội cho lao động trên địa bàn Nghệ An khi tham gia đăng ký có thể nhận được nhiều chế độ chính sách ưu đãi (miễn giảm tiền học tiếng, hỗ trợ đào tạo nghề, và giấy tờ hộ chiếu, tư pháp… giảm phí xuất cảnh).

Công ty cổ phần Quốc tế KAIZEN (trụ sở chính: Số 18, Đ. Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Số điện thoại hotline: 0979.160.999.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, chính thức được thành lập vào ngày 05/05/2017 và đã được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 23/01/2018; được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. KAIZEN tự hào là một trong những công ty CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC cho thị trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Tin mới