Công ty Điện lực Nghệ An tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Dịp này, Công ty Điện lực Nghệ An đã trích quỹ phúc lợi 100 triệu đồng ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ Tết vì người nghèo, đoàn công tác của Công ty Điện lực Nghệ An do ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến trao quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã Bắc Lý, Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn. Cùng đi có ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn.

Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo ở bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn. Ảnh: CTV

Dịp này, Công ty Điện lực Nghệ An đã trích quỹ phúc lợi 100 triệu đồng ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021. Trong đó trích 50 triệu đồng tiền trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bắc Lý và Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn; trích 50 triệu đồng trao quà cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các doanh nghiệp tại chương trình “Xuân yêu thương” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An và ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn trao quà cho các hộ nghèo ở xã Mỹ Lý. Ảnh: CTV

Đây là hoạt động thường niên, mỗi khi Tết đến Xuân về của Công ty Điện lực Nghệ An nhằm chung tay để người lao động và các hộ nghèo đón Tết ấm cúng và đầy đủ hơn./.

Đức Dũng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới