Công ty Điện lực Nghệ An trao 100 bộ đồng phục cho học sinh nghèo Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng thư kêu gọi “Tiếp sức đến trường năm học 2018-2019” của UBND tỉnh, sáng 28/8, Công ty Điện lực Nghệ An đã về xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu trao quà hỗ trợ cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Châu Hạnh 2.
Đại diện Điện lực Nghệ An và lãnh đạo huyện Quỳ Châu cùng trao quà cho các học sinh nghèo lớp 1. Ảnh: Nguyễn Hải
Đại diện Công ty Điện lực Nghệ An và lãnh đạo huyện Quỳ Châu cùng trao quà cho các học sinh nghèo lớp 1. Ảnh: Nguyễn Hải
Tổng số quà tặng Công ty Điện lực Nghệ An trao lần này bao gồm 100 bộ quần áo đồng phục học sinh, tổng trị giá 20 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An cho biết, đây là kinh phí hỗ trợ được trích từ nguồn phúc lợi hàng năm của Công ty với mong muốn hỗ trợ được phần nào cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã, giảm bớt khó khăn, tiếp tục đến trường.
Các đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các học sinh nghèo Tiểu học Châu Hạnh 2 được trao quà hỗ trợ. Ảnh: Nguyễn Hải
100 em học sinh nghèo Trường Tiểu học Châu Hạnh 2 được tặng đồng phục mới. Ảnh: Nguyễn Hải
Châu Hạnh là xã nghèo được Công ty Điện lực Nghệ An nhận giúp đỡ theo phân công, kêu gọi của tỉnh. Ngoài giúp đỡ xã về cải tạo lưới điện, vào dịp Tết hoặc đầu năm học, đơn vị đều dành thời gian các phần quà để tặng học sinh và các hộ nghèo.
Trường Tiểu học Châu Hạnh 2 cách trung tâm huyện lỵ khoảng 3 km, ngoài điểm chính, Trường còn có 2 điểm lẻ cách xa trung tâm trên 7km, toàn trường có 341 học sinh thì có tới 234 học sinh là con em hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Tin mới