Công ty Phương Lê - nhà phân phối dầu nhờn Toyota Oil miền Bắc

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phương Lê (thành phố Vinh) là Công ty độc quyền phân phối cho dòng sản phẩm dầu nhờn TOYOTA Oil Việt Nam khu vực miền Bắc.

a
Sản phẩm dầu nhờn cho xe hơi.

Dòng sản phẩm dầu nhờn TOYOTA Oil Việt Nam là dòng sản phẩm được tập đoàn NANO TECHNOLOGY USA chuyển dao công nghệ NANO của quân đội Hoa Kỳ, công nghệ bôi trơn NANO hiện đang được sử dụng cho trang thiết bị của quân đội Mỹ và các nước Châu Âu.

Nhà máy pha chế Dầu nhờn TOYOTA Oil được đặt tại KCN Hóc Môn, TP.HCM, được trang bị máy móc hiện đại với công suất 7.000 tấn/giờ, chuyên dụng để sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ NANO siêu việt , đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật, khắt khe của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Mục tiêu của Dầu nhờn TOYOTA Oil NANO là để phục vụ cho xuất khẩu cho thị trường Châu Á, và cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm dầu nhờn TOYOTA Oil đã được Công ty THHH Phương Lê (thành phố Vinh) bán và cung cấp cho các đại lý cấp I, nhà máy, xí nghiệp, công ty cầu đường, các công ty vận tải đường bộ cũng như đường thủy ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh... Chất lượng TOYOTA Oil luôn được khách hàng công nhận là sản phẩm chất lượng hoàn hảo, sử dụng bền vững cho các máy móc, công trình, xe cọ, bôi trơn cũng như làm sạch cho máy móc được dựa trên thông số kỹ thuật, phẩm cấp chất lượng của sản phẩm TOYOTA Oil.

a
Vận chuyển dầu nhờn đi Thanh Hóa. Ảnh đơn vị cung cấp.

Công ty THHH Thương mại và dịch vụ Phương Lê đã và đang cung cấp dòng sản phẩm Dầu nhờn TOYOTA Oil cho tất cả các tỉnh, thành khu vực miền Bắc. Ngoài ra, còn có các nhà phân phối, đại lý cấp I, các doanh nghiệp, công ty, nhà xe vận tải, tàu thủy ở nhiều tỉnh, thành khu vực Miền Bắc đã và đang kinh doanh, bán và sử dụng dòng sản phẩm TOYOTA Oil. 

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phương Lê luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm Dầu nhờn TOYOTA Oil chất lượng hàng đầu, với giá cả cạnh tranh dịch vụ hậu mãi tốt nhất thỏa mãn mọi mong muốn và kỳ vọng của người sử dụng.

Cty TNHH Thương mại  và dịch vụ Phương Lê chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối, bán lẻ trực tiếp đến các nhà máy, công trình, các doanh nghiệp vận tải, tàu thủy, trên toàn các tỉnh Miền Bắc.

Trong thời gian qua đã có các công ty doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng đồng hành với Công ty TNHH TOYOTA Phương Lê như: Công ty vận tải Song Hải, Công ty TNHH Duy Ngọc, Công ty cổ phần Du lịch Hùng Cúc, Công ty vận tải hành khách Trường Vịnh, DNTN Huy Phương, Công ty TNHH Thương mại Vận tải Hoàng Hoa, Công ty TNHH Hồng Minh, Nhà máy Gạch Tuynel Hưng Tây, Công ty TNHH Vận tải Trường Thành, Công ty CP Khoáng sản Hưng Thịnh, Công ty Đầu tư TMDV Vận tải Nam Thành, các HTX vận tải và một số doanh nghiệp khác...

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Lê luôn xem các đối tác chiến lược là bạn đồng hành trong việc phân phối bán và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Việc hợp tác kinh doanh dựa trên nền tảng tôn trọng, lắng nghe, thấu hiểu, công bằng, giữ tín, nhằm mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Công ty THHH Phương Lê cam kết hợp tác bền vững bằng những chính sách phân phối hợp lý và công bằng, nhằm bảo đảm quyền lợi cho các đại lý, doanh nghiệp, công ty, người tiêu dùng gắn bó lâu dài với công ty.  

Ưu điểm của dầu nhờn TOYOTA Oil:

Hệ thống ma sát của Dầu nhờn là 0,025 (các loại dầu nhờn thông thường là 0,63) do đó dầu nhờn sử dụng công nghệ NANO có nhiều ưu điểm vượt xa so với các loại dầu nhờn hiện tại có mặt tại thị trường Việt Nam và vượt xa tiêu chuẩn của các cơ quan chứng nhận chất lượng như API, SAE, JASO.

- Tiết kiệm nhiên liệu từ 15 đến 30% ( 50% đến 75% năng lượng tiêu hao ma sát )

- Kéo dài thời gian thay nhờn lên đến 100.000 km (hạt NANO sẽ gia cố mạch Casbon của dầu nhờn bền chắc và không bị phá hủy, do kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn).

- Chống mài mòn và tăng tuổi thọ của động cơ từ 3 đến 5 lần so với các loại dầu nhờn thông thường.

- Màng bảo vệ liên kết NANO càng phát huy tác dụng bảo vệ máy móc khi chạy với tốc độ cao và tải nặng.

- Giảm tiếng ồn, giảm khí thải lên đến 70% và thân thiện với môi trường

- Máy móc có hệ vận hành an toàn trong trường hợp bị sự cố rò rỉ dầu nhờn vượt quá giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ NANO bám trên bề mặt chi tiết máy.

Liên hệ: Công ty TNHH Phương Lê, số 140 Phan Chu Trinh, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 08.66801603; 038.3729.888.

P.V 

TIN LIÊN QUAN

Tin mới