mask

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Tối 8/9, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp với UBND huyện Thanh Chương, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề "Trung thu yêu thương" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn (Thanh Chương).
0:00 / 0:00
0:00

Chung vui cùng các cháu, có ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương; ông Tạ Hữu Hùng – Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ; đại diện lãnh đạo Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh, các phòng ban huyện Thanh Chương, lãnh đạo xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng của hai xã.

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 1

Tiết mục văn nghệ do các em nhỏ biểu diễn trong đêm hội Trung thu. Ảnh: Linh Chi

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 2

Tại đêm hội "Trung thu yêu thương", Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tặng 40 suất quà, trị giá gần 20 triệu đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 3

Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 2 xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn. Ảnh: Linh Chi

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các cháu thiếu nhi đã được xem tiết mục sân khấu hóa kể chuyện sự tích Chú Cuội - Chị Hằng, xem biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, tham gia các hoạt động trò chơi có thưởng và nghi thức rước đèn, phá cỗ, nhận quà Trung thu…

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 4
Ông Tạ Hữu Hùng – Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao 32 triệu đồng nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới cho địa phương. Ảnh: Linh Chi
Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 5

Trao quà cho trẻ em xã Thanh Sơn. Ảnh: Linh Chi

Công ty Thủy điện Bản Vẽ mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ tại Thanh Chương ảnh 6

Ban tổ chức đêm hội "Trung thu yêu thương" chung vui phá cỗ cùng các cháu. Ảnh: Linh Chi

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, với mục đích mang yêu thương, sự sẻ chia của tập thể đơn vị đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, góp phần thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Công ty đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

“Trung thu yêu thương” cũng là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, vun đắp ước mơ các em thiếu nhi, giúp các em vượt qua khó khăn trước mắt để phấn đấu, vươn lên trở thành những người con ngoan, trò giỏi và sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tin mới