mask

Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà cho học sinh nghèo ở Tương Dương

(Baonghean.vn) - Ngày 5/9, hòa chung niềm vui trong ngày khai giảng, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tổ chức trao tặng 100 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng tới các em học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập tại Trường Tiểu học Hữu Khuông, xã Hữu Khuông.

 Đây là xã vùng lòng hồ đặc biệt khó khăn của huyện Tương Dương.

Ảnh: Đ.C
Ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho các em học sinh. Ảnh: P.V

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của CBCNV Công ty Thủy điện Bản Vẽ đối với các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập.

Ảnh: Đ.C
Ông Tạ Hữu Hùng trao tặng thiết bị hỗ trợ việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho Trường Tiểu học Hữu Khuông. Ảnh: P.V

Trước đó, Công ty Thủy điện Bản Vẽ còn hỗ trợ kinh phí cho các em học sinh nghèo có thành tích tốt trong năm học 2019 - 2020 của một số xã tại huyện Thanh Chương được đi thăm quan quê Bác, bảo trợ cho một số em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Ảnh: Đ.C
Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. Ảnh: P.V

Được biết, khuyến học là chương trình an sinh xã hội vì cộng đồng, luôn được Công ty Thủy điện Bản Vẽ quan tâm và đó cũng là hoạt động thường niên của đơn vị.

Tin mới