mask

Công ty Xăng dầu Nghệ An đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh

(Baonghean) - Công ty Xăng dầu Nghệ An là thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex Viet Nam, được giao nhiệm vụ tổ chức kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu,… trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Xuất bán cho các Công ty Xăng dầu Thanh Hóa; Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh; Công ty Xăng dầu Quảng Bình và tái xuất sang nước bạn Lào. Đến nay, công ty có 2 kho xăng dầu với sức chứa là 56.800 m3, 1 trung tâm kinh doanh tổng hợp và có 74 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu, 1 cửa hàng chuyên doanh Sơn Petrolimex, 6 tổ chuyên doanh Gas trải đều trên toàn tỉnh. Công ty ngày càng đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh với chất lượng và dịch vụ tốt:

Sản phẩm xăng dầu:

Gồm các mặt hàng xăng không chì Ron 95-II; xăng không chì Ron 92-II; Diesel 0,05S; Mazut (FO): Bán lẻ tại cửa hàng xăng dầu; bán buôn; bán qua kênh phân phối: Nhượng quyền thương mại, tổng đại lý, thương nhân phân phối; Bán tái xuất banker (tái xuất cho tàu biển đi nước ngoài)

Hệ thống cửa hàng xăng dầu theo nhận diện thương hiệu của PETROLIMEX.
Hệ thống cửa hàng xăng dầu theo nhận diện thương hiệu của PETROLIMEX.

Sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex (PLC):

Đa dạng về các chủng loại như dầu nhờn động cơ; dầu nhờn thủy lực; dầu nhờn công nghiệp; dầu nhờn truyền động - hộp số; dầu nhờn hàng hải; dầu nhờn bảo ôn; mỡ máy;... Các sản phẩm dầu mỡ nhờn PLC có chất lượng tốt được khách hàng trên mọi miền đất nước tin dùng và đã bắt đầu xuất khẩu ra nước ngoài. Một số sản phẩm dầu nhờn nổi tiếng của PLC:

- Dầu nhờn cho xe gắn máy: PLC Racer Scooter MB (xe máy tay ga), PLC Racer SJ, PLC Racer SG, PLC Racer SF,  PLC Racer 2T,...

- Dầu nhờn động cơ: PLC Komat SHD 40 & 50, PLC Komat CF4, PLC Cater CI4, Cater Plus 20W50,...

- Dầu nhờn hàng hải, tàu thủy: Atlanta Marine D, Disola, Aurelia TI,...

- Dầu nhờn công nghiệp: PLC Rolling Oil 32, 46, 68,... 

- Dầu nhờn thủy lực: PLC AW Hydroil HM 32, 46, 68,... 

- Dầu nhờn truyền động (hộp số): PLC Gear Oil MP 90 EP & 140 EP, PLC Angla 150, 220,... 

- Mỡ bôi trơn: PLC Grease L2, L3, L4;  PLC Grease L-EP 0, 1, 2, 3;...

Một số sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.
Một số sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Sản phẩm Sơn Petrolimex: Công ty đang kinh doanh các sản phẩm

- Sơn nước trang trí nội, ngoại thất: 

+ Sơn nước, bột bả cao cấp GoldSun trong nhà và ngoài trời với tính năng siêu bóng, siêu chống thấm, bền màu như mới.

+ Sơn nước, bột bả chất lượng cao GoldTex trong nhà và ngoài trời: Chống rêu mốc, bền màu và màng sơn láng mịn trang nhã.

+ Sơn nước, bột bả Goldluck trong nhà và ngoài trời: Chống rêu mốc, màng sơn láng mịn.

- Các loại sơn dầu, sơn công nghiệp cao cấp: GoldStar, GoldSatin, GoldVik, Sơn ngói, Sơn bồn bể,…

Một số sản phẩm Sơn Petrolimex.
Một số sản phẩm Sơn Petrolimex.

Sản phẩm Gas Petrolimex:

Đây là sản phẩm được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhập khẩu, giao cho các đơn vị thành viên trong đó có Công ty Xăng dầu Nghệ An phân phối, bán hàng và được người tiêu dùng trong nước tin dùng. Cùng với việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường, công ty quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - trong - sau bán hàng như dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas, hệ thống công nghệ sử dụng gas...

Công ty hiện đang có các chương trình bán hàng: 

- Sản phẩm gas dân dụng cung cấp cho các hộ gia đình: Thường xuyên, định kỳ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế miễn phí dây dẫn gas, kẹp ống cho các khách hàng sử dụng sản phẩm gas do Công ty Xăng dầu Nghệ An cung cấp.

- Sản phẩm gas bình 12kg van đứng: Khách hàng chuyển sang sử dụng gas petrolimex bình 12kg van đứng được giảm giá 40.000 đồng/bình và tặng 1 van điều áp Kosan662 EC và bộ dây dẫn mới.

- Sản phẩm gas bình 48kg sử dụng giàn bình công nghiệp: Công ty đầu tư 100% giá trị hệ thống giàn bình gas 48kg và bếp gas công nghiệp cho các khách hàng là khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể,… ; Bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên hệ thống công nghệ sử dụng gas, bếp nấu; Thay thế miễn phí các vật tư phụ kiện (dây dẫn, van điều áp, bếp gas CN,…).

Gas Petrolimex với 2 loại bình chínhlà 12 kg và 48 kg.
Gas Petrolimex với 2 loại bình chính là 12 kg và 48 kg.

Sản phẩm nước giặt và chất tẩy rửa JANA:

Để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của xã hội, Petrolimex đã ứng dụng công nghệ của Nhật Bản sản xuất và đưa vào kinh doanh sản phẩm nước giặt, bột giặt và chất tẩy rửa JANA. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe con người và môi trường sinh sống. Với lợi ích: Giặt sạch và giữ màu quần áo; Tẩy nhanh các chất hữu cơ bám lâu ngày (vết trà; cafe; thức ăn bám bẩn);  Hòa tan nhanh trong môi trường nước kể cả nước cứng (nước nhiễm Ca; Mg).

Sản phẩm nước giặt, bột giặt vàchất tẩy rửa JANA của PETROLIMEX.
Sản phẩm nước giặt, bột giặt và chất tẩy rửa JANA của PETROLIMEX.

Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (Pjico) và các dịch vụ khác:

Bên cạnh kinh doanh các mặt hàng thuộc các sản phẩm hóa dầu, công ty còn có các dịch vụ khác như kinh doanh bảo hiểm ô tô, xe máy; kinh doanh cho thuê sân bãi, kinh doanh dịch vụ chuyển tiền nhanh tại các cửa hàng xăng dầu. Với lợi thế có hơn 2.200 cửa hàng trên toàn quốc và tại Nghệ An có hơn 70 điểm bán xăng dầu tương đương một phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng, hơn nữa thời gian phục vụ gần như 24/24h cho 7 ngày trong tuần đó là một điểm thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến chuyển tiền hay nhận tiền.

Công ty Xăng dầu Nghệ An cam kết ngày càng làm tốt hơn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước - trong - sau bán hàng: Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp; Phân tích, kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm trong và sau kỳ sử dụng; 

Với chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo cùng kinh nghiệm và năng lực cung ứng, Công ty Xăng dầu Nghệ An quyết tâm đổi mới toàn diện nhằm phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn, tận tình hơn đưa Petrolimex đến gần hơn với khách hàng.

Để có thêm các thông tin chi tiết, xin mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY XĂNG DẦU NGHỆ AN

Trụ sở chính: Số 04, đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (038) 3844701/ 3844601/ 3830557/ 3830558;  Fax: (038) 3845801

Trang web nội bộ của công ty: http://nghean.petrolimex.com.vn

Gian hàng thương mại điện tử trực thuộc tỉnh: http://ecna.vn/petrolimexna

Email: congtyxangdaunghean@gmail.com

P.V.

Tin mới