Công Vinh tặng gì cho Thủy Tiên nhân dịp 8/3 năm nay?

Nhân dịp tham gia một sự kiện dành cho phái đẹp ngày 8/3, các sao cũng tranh thủ lựa chọn những món đồ ưng ý tặng cho người thân của mình.

 » Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Điều Công Vinh quan tâm nhất chính là tinh thần của món quà. Những dịp lễ hay sinh nhật trước, anh thường chọn những món quà trang sức, mỹ phẩm đắt tiền. Tuy giá trị vật chất cao, nhưng bà xã Thuỷ Tiên chưa chắc đã hài lòng.

Cong vinh hao huc chon giay tang thuy tien nhan dip 8/3.
Công Vinh háo hức chọn giày cho Thủy Tiên.

Bà xã Thuỷ Tiên phải thường xuyên di chuyển giữa các điêm biểu diễn. Do đó, Công Vinh chọn một đôi giày cao gót màu đỏ rượu.  

Cựu tuyển thủ khiến những vị khách nữ có mặt tại đó xuýt xoa về sự chu đáo khi lựa giày rất kỹ và thuộc lòng size chân của vợ.

Trong suốt những ngày qua, Gil Lê luôn trong tình trạng “vò đầu bứt tóc” vì không thể tìm kiếm món quà ưng ý cho cô bạn thân Chi Pu

Gil Lê luôn trong tình trạng “vò đầu bứt tóc” muốn tìm kiếm món quà ưng ý cho cô bạn thân Chi Pu
Gil Lê luôn trong tình trạng “vò đầu bứt tóc” muốn tìm kiếm món quà ưng ý cho cô bạn thân Chi Pu.

Sáng 1/3, sự xuất hiện của Gil Lê tại cửa hàng khiến nhiều người mua hàng và nhân viên ngạc nhiên. Dù bận rộn với nhiều dự án mới, Gil vẫn tranh thủ đến cửa hàng từ sớm để lựa chọn được mẫu giày đẹp. Gil Lê quyết định mua một đôi giày xinh xắn và êm ái như một lời chúc chúc cô bạn của mình luôn xinh đẹp và hạnh phúc. 

Sau nhiều lần cầm lên đặt xuống và còn gọi điện cho bạn nhờ tư vấn, Gil quyết định chọn một mẫu giày cao gót.

Khác với Công Vinh và Gil Lê, Lan Ngọc lại quyết định tự thưởng cho mình một món quà nhân 8/3. Cô quyết định chọn mua giày cao gót. 

Lan Ngọc tự thưởng cho mình một đôi giày cao gót.
Lan Ngọc tự thưởng cho mình một đôi giày cao gót.

Thông qua đó, nữ diễn viên muốn nhắn gửi thông điệp tự yêu thương bản thân: "Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đi đến những vùng đất đẹp".

Theo VOV

TIN LIÊN QUAN

Tin mới