mask

Cụ bà 91 tuổi đi lạc trong đêm được công an xã tìm lại người thân

(Baonghean.vn) - Cụ bà (91 tuổi) đi lạc trong đêm được lực lượng công an xã đang làm nhiệm vụ phát hiện trong tình trạng mệt mỏi, ngay sau đó đưa về trụ sở chăm sóc, đồng thời xác minh tìm lại người thân.

Ngày 12/11, Công an xã Hưng Lộc vừa giúp người dân tìm lại người thân đi lạc.

Trước đó, khoảng 19h30' ngày 11/11, trong quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, Tổ tuần tra Công an xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An phát hiện một cụ bà có biểu hiện mệt mỏi bị lạc tại khu vực cầu Bưu Điện thuộc xóm Xuân Hùng, xã Hưng Lộc, TP. Vinh.

Cụ bà được đại diện Công an xã Hưng Lộc tiến hành bàn giao cho gia đình
Cụ bà được đại diện Công an xã Hưng Lộc tiến hành bàn giao cho gia đình. Ảnh: Cẩm Phú

Qua thăm hỏi thì được biết cụ bà không nhớ tên tuổi và địa chỉ nhà của mình. Ngay sau đó, tổ tuần tra đã đưa về trụ sở công an xã để chăm sóc, đồng thời nhanh chóng xác minh. 

Sau khi thông báo trên thông tin đại chúng và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Công an xã đã xác định được cụ bà tên là Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1930), trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh. Theo đại diện gia đình cho biết, vào thời điểm trên khi kiểm tra thì phát hiện cụ không ở trong nhà nên gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Trong lúc gia đình hết sức lo lắng thì nhận được thông tin cụ đang được các cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hưng Lộc đang chăm sóc nên rất vui mừng. 

Cảm kích trước sự ân cần, giúp đỡ của các đồng chí Công an xã, đại diện gia đình cụ Nguyễn Thị Tuyết đã có thư cảm ơn các chiến sỹ Công an Hưng Lộc.

Tin mới