mask

Cụ ông dâm ô trẻ bé gái ở Vũng Tàu bị khởi tố

Sau 8 tháng điều tra, Viện kiểm sát TP Vũng Tàu đã khởi tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) về hành vi Dâm ô trẻ em.

Chủ tịch nước yêu cầu làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu/ VKS Vũng Tàu: 'Thiếu chứng cứ để khởi tố cụ ông dâm ô trẻ em'

Chiều 27/3, ông Nguyễn Quang Long, Chánh văn phòng VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, Viện kiểm sát TP Vũng Tàu vừa phê chuẩn quyết định khởi tố ông Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, ngụ chung cư Lake Side, TP Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em. Ông Thủy được cho tại ngoại để điều tra.

Chung cư nơi ông Thủy bị tố thực hiện hành vi Dâm ô trẻ em. Ảnh: Phước Tuấn

Chung cư nơi ông Thủy bị tố thực hiện hành vi Dâm ô trẻ em. Ảnh: Phước Tuấn.

Theo điều tra ban đầu, hơn 6 tháng trước, người mẹ trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi đã hốt hoảng khi nghe kể nhiều lần bị cụ ông 77 tuổi sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đưa điện thoại để con gái chụp hình "yêu râu xanh", sau đó gửi đơn tố cáo.

Ngoài bé gái này, 4 gia đình khác trong chung cư cũng tố cáo ông lão này có hành vi dâm ô đối với con mình. 7 tháng trước, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án. Nhiều tháng qua, chưa thấy nhà chức trách áp dụng biện pháp tố tụng với người bị tình nghi, nhiều người cho rằng vụ việc bị "chìm xuồng".

Giải thích điều này sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch nước yêu cầu sớm làm rõ vụ án, Ông Nguyễn Anh Đoan (Viện trưởng VKSND Vũng Tàu) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra từng đề nghị phê chuẩn khởi tố bị can với cụ ông bị tố cáo nhưng Viện thấy chưa đủ cơ sở nên trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Mới đây, qua xem xét hồ sơ vụ án, VKSND Tối cao cho rằng có đủ cơ sở và yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra địa phương phải khởi tố bị can./.

Theo VNE

Tin mới