mask

Cửa Lò: Triệt phá tụ điểm cung cấp ma túy đá tinh vi

(Baonghean.vn) - Để đối phó lực lượng chức năng, Dũng mang ma túy về nhà, chia nhỏ ra nhiều phần, bên ngoài Dũng cho xây dựng tường rào cao bằng sắt kiên cố nhằm tránh sự để ý của người dân.

Ngày 2/4, Công an thị xã Cửa Lò cho biết đơn vị này đang tạm giữ hai đối tượng Hoàng Khắc Dũng (37 tuổi) và Chế Đình Vượng (21 tuổi) cùng trú tại phường Nghi Thu, TX Cửa Lò về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

a
2 đối tượng Dũng và Vượng tại cơ quan công an.

Kẻ cầm đầu trong đường dây là Hoàng Khắc Dũng. Còn Chế Đình Vượng là đối tượng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản được Dũng thuê đi giao hàng cho khách khi có yêu cầu.

Trước đó, qua công tác nắm địa bàn, Công an TX Cửa Lò phát hiện 1 tụ điểm chuyên cung cấp ma túy đá cho các con nghiện trên địa bàn và các vùng phụ cận với hoạt động hết sức tinh vi. Mỗi ngày, tụ điểm này có gần 50 lượt người đến mua, thời gian hoạt động từ 19h đến 3 sáng ngày hôm sau.

Sau khi sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, ngày 28/3 Công an TX Cửa Lò bắt hai đối tượng, khám xét tại nhà ở của Dũng thu giữ 190,29 gam ma túy đá.

Hiện Công an thị xã Cửa Lò đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố theo đúng quy định của pháp luật.

Cẩm Phú

Tin mới