mask

Cuộc chiến của 2 nàng chuyển giới Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol

Sáng 22/6, một đoạn ghi âm dài 4 phút được cho là của Hương Giang Idol thóa mạ Lâm Chi Khanh lan truyền trên mạng. Đoạn ghi âm này nhanh chóng thu hút hơn 20.000 lượt nghe và hàng nghìn chia sẻ, bình luận. Trong đoạn ghi âm, giọng nói bị nghi là Hương Giang Idol đã có những lời nói khiếm nhã, xúc phạm đến đàn chị.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh bức xúc viết: "Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé... Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy". 

Hương Giang và Lâm Chi Khanh đều là hai ca sĩ chuyển giới nổi bật của showbiz.
Hương Giang và Lâm Chi Khanh đều là hai ca sĩ chuyển giới nổi bật của showbiz.

Cô nhắn nhủ đàn em rằng 'làm nghề mà không biết tôn trọng những người lớn hơn mình'. Cô cũng tuyên bố sẽ tung đoạn ghi âm lên trang cá nhân để khán giả có thể nghe được giọng nói 'thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm'.

Lâm Chi Khanh cho biết, trong đoạn ghi âm, Hương Giang đã cố tình giả giọng miền Nam, dùng từ ngữ chợ búa để lừa mọi người. Sự thật, Hương Giang đã lập tài khoản Facebook giả và sử dụng nó để 'chửi bới' Lâm Chi Khanh. Theo ca sĩ chuyển giới, cách đây hơn một tháng, Hương Giang cho fan bình luận tục tĩu trên Facebook của cô. Hương Giang còn lôi kéo fan của Lâm Chi Khanh và hứa trả 5 triệu/tháng để xúc phạm lại thần tượng.

Trước nghi vấn Lâm Chi Khanh cố tình tạo scandal để gây chú ý, cô đáp trả rằng, mình không 'rảnh' đến mức tạo ồn ào bởi tên cô đã đủ hot trên mặt báo. Lần này, vì Hương Giang Idol xúc phạm đến danh dự của cô nên cô mới quyết định lên tiếng.

Phản ứng lại lời 'tố cáo' của Lâm Chi Khanh, đại diện của Hương Giang Idol phủ nhận sự việc. "Là người của công chúng, Hương Giang luôn ý thức lời nói và hành động của mình phải chuẩn mực, vì vậy hình ảnh mà Hương Giang xây dựng bao nhiêu năm nay luôn đạt tiêu chí có văn hóa. Những ai là đồng nghiệp của Hương Giang đều biết rằng, Hương Giang không bao giờ mang những chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để tạo sự chú ý".

Quản lý của Hương Giang Idol cũng cho biết, nữ ca sĩ đang nhờ đến đại diện pháp lý xác minh lại đoạn ghi âm để trả lại sự minh bạch cho cô. 

Theo Ngoisao.net

Tin mới