'Cuộc đời vẫn đẹp sao' chính thức chốt số tập

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thắc mắc của khán giả "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đã được chính đạo diễn hồi đáp.

Khi ra mắt phim, nhà sản xuất không thông báo Cuộc đời vẫn đẹp sao dài bao nhiêu tập nhưng nhiều người đồn đoán phim sẽ kết thúc ở tập 30. Tuy nhiên tập 30 lên sóng ngày 7/6 vừa qua chưa phải là tập cuối, số phận của các nhân vật vẫn còn lơ lửng. Có thông tin rằng phim sẽ kết thúc ở tập 35.

Trước thắc mắc của nhiều khán giả Bao giờ phim kết thúc? Trả lời VTV mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết khi bắt tay vào sản xuất, ông nhận bộ kịch bản với 32 tập hoàn chỉnh và vài tập cuối biên kịch đang trong quá trình hoàn thiện.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đã đóng máy vào ngày 30/5. ảnh 1

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đã đóng máy vào ngày 30/5.

Quá trình khảo sát bối cảnh và sản xuất Cuộc đời vẫn đẹp sao, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bàn với biên kịch đi sâu hơn vào nhiều tình huống thay vì chỉ những lời thoại, khai thác kỹ hơn tuyến nhân vật chính và bổ sung những tuyến nhân vật phụ để các nhân vật có đời sống phong phú hơn.

Đạo diễn Cuộc đời vẫn đẹp sao cho biết đã bổ sung rất nhiều phân cảnh liên quan đến nhân vật Luyến và Lưu. Các nhân vật phụ như Thạch, Bát, Nghĩa... cũng được dành nhiều thời lượng hơn. Kết quả, phim lên tới 45 tập.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (ngoài cùng bên phải) cùng các diễn viên Hoàng Hải, Thanh Hương, Việt Bắc trong ngày đóng máy 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'. ảnh 2

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (ngoài cùng bên phải) cùng các diễn viên Hoàng Hải, Thanh Hương, Việt Bắc trong ngày đóng máy 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'.

Như vậy Cuộc đời vẫn đẹp sao còn 15 tập nữa mới kết thúc phát sóng. Dự kiến tập cuối sẽ lên sóng vào 12/7.

Tin mới