mask

Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân

Ở tuổi 41, Ngô Thanh Vân tập trung cho sự nghiệp sản xuất phim ảnh. Về đời tư, cô vẫn độc thân và không muốn tính trước quá xa chuyện hôn nhân.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 1
Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, định cư từ nhỏ ở Na Uy. Năm 1999, cô về nước và bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Một năm sau, cô đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, từ đó tạo bước đệm để cô đến với vai trò người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Từ năm 2015, Ngô Thanh Vân lấn sân lĩnh vực sản xuất phim và gắn bó đến hiện tại. Một số tác phẩm của cô gây chú ý: Tấm Cám - Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng...
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 2
Năm 2020, Ngô Thanh Vân triển khai loạt dự án phim: Trạng Tí, Thanh Sói, Vinaman, Lê Nhật Lan. Trong đó, việc thực hiện song song hai phim Thanh Sói và Vinaman khiến người đẹp đối diện nhiều áp lực, cường độ làm việc cao. Cô liên tục di chuyển từ văn phòng làm việc đến phim trường. Dù vậy, bằng sự chuyên nghiệp, cô ý thức phải luôn giữ cho mình thể lực mạnh mẽ, tinh thần thép để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của êkíp sản xuất.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 3
Ngô Thanh Vân cũng tích cực giao lưu với các nhà làm phim ở nước ngoài, qua đó học hỏi công nghệ sản xuất phim, mang về nước áp dụng. Trong năm 2020, hai phim Hollywood mà cô tham gia là Da 5 Bloods (của đạo diễn kỳ cựu Spike Lee) và The Old Guard (đóng cùng Charlize Theron) cũng phát hành, nhận được nhiều lời khen.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 4
Ngô Thanh Vân thừa nhận từng nghe nhiều lời thắc mắc: 'Tại sao ôm đồm quá nhiều công việc?' hay 'Phụ nữ làm đạo diễn rất cực, kiểu gì cũng bỏ cuộc'. Tuy nhiên, cô quan niệm bản thân hãy tự do làm điều mình muốn, thay vì chùn bước trước những rào cản định kiến. 'Tôi là người thích chinh phục khó khăn, thử thách bản thân trong tất cả lĩnh vực mình đặt mục tiêu. Đối với các phụ nữ trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp, tôi cũng khuyên họ hãy kiên nhẫn rèn luyện, theo đuổi đam mê đến cùng. 
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 5
Biết con gái đam mê công việc, mẹ của Ngô Thanh Vân luôn đứng sau lưng để ủng hộ, động viên và truyền cảm hứng. Ngược lại, cô cố gắng dành thời gian bên mẹ, sum vầy gia đình. Hồi tháng 6, 'đả nữ' đưa mẹ đi Phú Quốc tổ chức sinh nhật, tận hưởng những giây phút bình yên.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 6
Đợt giãn cách xã hội, Ngô Thanh Vân về quê nghỉ ngơi bên người thân.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 7
Nữ diễn viên đam mê thể thao, trong đó có tennis và đạp xe. Ngoài ra, cô sử dụng các công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện để duy trì vẻ ngoài tươi trẻ.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 8
Ngô Thanh Vân hiếm khi xuất hiện trên thảm đỏ, song không ngần ngại thử sức nhiều phong cách khác nhau.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 9
Ở đời thường, cô chọn phong cách thanh lịch, năng động phù hợp tính chất công việc văn phòng lẫn ra hiện trường ghi hình.
Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân ảnh 10
Về đời tư, Ngô Thanh Vân vẫn độc thân và không có mối quan hệ sâu đậm nào suốt vài năm qua. 'Có thể duyên chưa tới. Tôi không dự tính gì quá xa về tình yêu, hôn nhân hay gia đình', cô cho hay. Nhà sản xuất Hai Phượng nói thêm mẫu người đàn ông có thể chinh phục được cô phải là người mạnh mẽ, kiên nhẫn để kiềm chế sự nóng tính của bản thân.

Tin mới