mask

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam

Được ví là Julia Roberts của Việt Nam, thời điểm đăng quang Hoa hậu Ngọc Khánh từng gây không ít tranh cãi vì vẻ đẹp khác biệt của mình. Ngọc Khánh kể, hiện cô làm nông dân ở Mỹ. Khi dịch Covid-19 ở đây được khống chế, cô và chồng đã khôi phục nhịp sống quen thuộc
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam

Vợ chồng Ngọc Khánh hiện làm chủ một trang trại nho và sản xuất rượu nho ở bang Virginia, Mỹ. Người đẹp sinh năm 1976 cho biết: kinh tế của cả hai không ở mức triệu phú, tỷ phú nhưng cuộc sống đầy đủ và ổn định.

Sau khi tiếp quản trang trại từ gia đình nhà chồng, vợ chồng Ngọc Khánh gần như bỏ hết mọi công việc khác, chỉ chuyên tâm quản lý trang trại, tận hưởng cuộc sống thanh bình ở làng quê. Thi thoảng, hai người sẽ cùng nhau đi du lịch. Bởi vì không vướng bận con cái nên chỉ cần chốt địa điểm là vợ chồng Ngọc Khánh có thể sẵn sàng xách va li lên và đi.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam ảnh 1

Ngọc Khánh hiện là chủ một trang trại trồng nho và sản xuất rượu nho ở Mỹ

Chuyến đi mới nhất của vợ chồng Hoa hậu là đến một hòn đảo ở Tây Ban Nha thăm mẹ chồng sau hơn một năm cả nhà không gặp được nhau do dịch Covid-19.

Ở đây, vợ chồng cô có dịp đi du thuyền, ngắm biển xanh và hít mùi gió biển sau cả một thời gian dài bị giam chân vì dịch bệnh. Chuyến “nghỉ bù” này của Ngọc Khánh còn kéo dài sang cả Pháp, Đức...

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam ảnh 2

Vợ chồng Ngọc Khánh gặp lại mẹ chồng sau hơn một năm gián đoạn vì Covid-19.

Ngọc Khánh đăng quang hoa hậu năm 1998, khi cô 22 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 3, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm đó, nhan sắc cá tính và có phần “Tây” của Ngọc Khánh đã trở thành đề tài tranh cãi về vẻ đẹp “chuẩn” của Hoa hậu suốt một thời gian dài.

Nhưng càng về sau, cô càng chứng minh sự lựa chọn của BGK là chính xác bằng chính tri thức, học vấn và nỗ lực hoàn thiện của bản thân. Nói thêm là trong đêm chung kết, ngoài danh hiệu Hoa hậu, Ngọc Khánh còn giành được giải ứng xử hay nhất.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam ảnh 3

Khi đăng quang HHVN Ngọc Khánh 22 tuổi.

Câu hỏi mà cô nhận được khi ấy là: “Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đi đầu trong phong trào xóa đói giảm nghèo cả nước, bạn có thể đóng góp thiết thực gì cho phong trào này”?

Ngọc Khánh trả lời: “Em thấy rằng phong trào xóa đói giảm nghèo nay đã lan rộng khắp đất nước ngay sau sự khởi đầu từ TP.Hồ Chí Minh. Là một công dân của thành phố, em thật sự tự hào về điều này. Em nghĩ mình cũng phải có một đóng góp thiết thực nào đó trong phong trào xóa đói giảm nghèo. Ở trường Đại học cũng như ở nơi làm việc, chúng em cũng có những phong trào quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa, góp phần cho phong trào. Tuy nhiên với sức lực nhỏ bé của chúng em cũng chỉ như muối bỏ bể vì còn rất nhiều người cần sự quan tâm giúp đỡ của mọi người. Em mong rằng em học thật giỏi để có thể đóng góp vào xây dựng thành phố. Em nghĩ việc xóa đói giảm nghèo không phải là công việc làm ngày một ngày hai, hay vài năm, mà cần nhất là sự đóng góp của toàn thể xã hội”.

Sau cuộc thi, Ngọc Khánh tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, từ người mẫu, gương mặt đại diện nhãn hiệu, MC… cho đến biên tập viên và giám đốc điều hành công ty giải trí.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam ảnh 4

Vợ chồng Hoa hậu ở Tây Ban Nha.

Sau những biến cố gia đình với người chồng cũ gần 10 năm trước, cô quyết định sang Mỹ du học ngành thời trang. Khi đó Hoa hậu 34 tuổi. Ở đây, tình cờ, Khánh gặp lại người đàn ông từng là fan của mình. Không lâu sau đó, họ về chung nhà.

"Người chồng thứ hai của tôi không giàu nhưng chúng tôi có thể đi đến nơi mình muốn, ăn những món mình thích. Với tôi như vậy là đủ rồi. Hơn hết, tôi là người cực đoan trong tình cảm. Tôi không thích san sẻ người đàn ông của mình cho người phụ nữ khác nên tôi thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại - không xa hoa, ồn ào nhưng ung dung, tự tại", cô nói.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu có vẻ đẹp được ví như Julia Roberts của Việt Nam ảnh 5

Cô nói mình không giàu nhưng sống ung dung.

Hiện vợ chồng Ngọc Khánh chưa có con, nhưng cô nói mình không vội: "Con là của trời cho, có thì là phúc mà không có cũng không cần phải cưỡng cầu. Đó là quan điểm của vợ chồng tôi. Nếu lúc nào đó, tôi muốn có con đến mãnh liệt, chúng tôi sẽ xin con nuôi. Với tôi, tình cảm cho bất cứ đối tượng nào cũng phải xây dựng từ nền tảng tình thương vô điều kiện. Ngoài kia có hàng trăm ngàn đứa trẻ cần tình thương, nếu có thể, chúng tôi hy vọng chia sẻ tình thương với một trong số đó. Đó mới là điều cần phải suy nghĩ đến. Đôi khi một cuộc sống khuyết cũng có những cái hay của nó".

Tin mới