mask

Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á

Được coi là một trong những người đẹp Việt thành công nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Hương Giang lại chọn một cuộc sống an nhiên, lặng lẽ.

Hương Giang sinh năm 1987 tại Hải Dương. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80, cô sinh viên Trường Đại học KHXH&NV tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường: Hoa hậu Việt Nam 2004, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Năm 2006, cô đăng quang Hoa hậu Hải Dương, sau đó tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 nhưng chỉ dừng chân ở Top 10.

Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 1
Trần Thị Hương Giang trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2006".

Tuy kém duyên tại các cuộc thi trong nước nhưng Hương Giang lại tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Năm 2009, cô đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới tại Nam Phi. Dù trước đó không được dư luận đánh giá cao, nhưng Hương Giang lần lượt lọt vào Top 12 Hoa hậu Biển, và Á hậu 1 phần thi Top Model và Top 16 người đẹp nhất Miss World 2009.

Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 2
Vẻ đẹp của Hương Giang gây xôn xao tại cuộc thi Miss World 2009.

Đầu năm 2010, theo các cuộc bình chọn trên trang web Global Beauties, Hương Giang lần lượt đoạt những danh hiệu của trang web này như: Top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, Top 10 gương mặt của năm và danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 3
Hương Giang trong buổi lễ trao tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á. 

Ngày 30/7/2010, Hương Giang được tổ chức sắc đẹp toàn cầu Global Beauties trao cho Hương Giang danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Đang trên đỉnh cao danh vọng, tháng 10/2010, sau 2 năm yêu, Hương Giang âm thầm lên xe hoa với bạn trai Liu Jia (người Hà Bắc, Trung Quốc), anh là trưởng đại diện của một hãng hàng không ở Việt Nam. Họ tổ chức một đám cưới trên biển, chỉ mời 30 khách không thuộc giới giải trí.

Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 4

Hương Giang và hai cô con gái. Ảnh: FBNV

Hiện tại, Hoa hậu đẹp nhất châu Á ngày nào đã là bà mẹ của 2 cô con gái ngoan ngoãn, kháu khỉnh là Tiểu Panda (7 tuổi) và Polar (4 tuổi). Cô ít tham gia các sự kiện của showbiz, mà tập trung chăm sóc gia đình, làm các công việc kinh doanh và quản lý. Hương Giang cho biết cô luôn lạc quan, sống tích cực và hài lòng với những gì mình đang có.
Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 5
Vẻ đẹp của Hương Giang ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV
Cuộc sống kín đáo của mỹ nhân Việt từng được phong tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á ảnh 6
Người đẹp vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ. Ảnh: FBNV

Tin mới