mask

Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương

Hai nhóm giang hồ loạn đả khiến 5 người bị thương và gây náo loạn bệnh viện thành phố.

Công an thành phố Thanh Hóa đang kêu gọi những kẻ tham gia vụ bắn, chém nhau trên đường Lê Hoàn và Bệnh viện Đa khoa TP. Thanh Hóa ra đầu thú. Nhà chức trách xác định đây là vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng giữa 2 nhóm thanh niên cộm cán ở địa phương.

Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương ảnh 1

Tang vật vụ án cảnh sát thu giữ. Ảnh: Đ. Hợp.

Theo điều tra, tối 18/10, Nguyễn Thế Nam và Nguyễn Mạnh Cường (cùng 20 tuổi, ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) đang đi trên đường Lê Hoàn thì gặp Lê Bá Hoàng và Doãn Phương Nam.

Hai bên cự cãi, chửi thề rồi to tiếng. Hoàng và Phương Nam rút lê gây thương tích cho Thế Nam. Để trả thù, Thế Nam rút súng côn tự chế bắn trả khiến Phương Nam bị trúng đạn.

Cả hai bên đều có người bị thương nên được người đi cùng đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP. Thanh Hóa cấp cứu. Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì hàng chục thanh niên là bạn bè của Thế Nam và Phương Nam đi vào thăm.

Người của hai bên tiếp tục gây hấn, đuổi chém nhau. Trong đó, Nguyễn Xuân Long (21 tuổi, bạn của Phương Nam) rút 2 con dao bầu đâm liên tiếp vào nhóm bạn của Thế Nam. Vụ việc khiến 3 người bị thương và gây náo loạn Bệnh viện Đa khoa TP. Thanh Hóa.

Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương ảnh 2

Cảnh sát có vũ trang được điều động đến vãn hồi trật tự tại Bệnh viện Đa khoa TP. Thanh Hóa đêm 18/10. Ảnh: Lam Sơn.

Công an thành phố Thanh Hóa điều động lực lượng đến hiện trường vãn hồi trật tự song nhóm côn đồ vẫn không dừng lại. Cảnh sát buộc phải nổ súng cảnh cáo.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu 1 khẩu súng col tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu và nhiều xe máy.

Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho hay, Công an đã bắt được 5 nghi phạm, tiếp tục truy bắt những kẻ liên quan.

Tin mới