mask

Cuối tuần “nóng rần rật” vì 2 nàng

Cảnh quay chưa đầy 30 giây do Trịnh Hùng chia sẻ khiến người xem phát hoảng vì một người phụ nữ vừa thản nhiên ăn sáng vừa lái ô tô lưu thông trên đường.
Ảnh trên mạng xã hội.
Ảnh trên mạng xã hội.

Video ngắn có tên Vừa lái xe vừa ăn tinh bột dạng sợi đã trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội. Facebooker chú thích hài hước: “Ninja (chỉ những phụ nữ lái xe máy không an toàn) không tự sinh ra và mất đi, chỉ chuyển từ phương tiện này sang phương tiện khác” bởi nhân vật chính trong video này lái “xế hộp”.

Cảnh quay chưa đầy 30 giây do Trịnh Hùng chia sẻ khiến người xem phát hoảng vì một người phụ nữ vừa thản nhiên ăn sáng vừa lái ô tô lưu thông trên đường. Một tay chị này điều khiển vô lăng, tay kia cầm tô thực phẩm có nước (ảnh 1). Thỉnh thoảng, chị ta đột ngột dừng xe để... thưởng thức đồ ăn, rồi đi tiếp.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Họ đưa ra nhiều bình luận phê phán hành động của người phụ nữ: “Nên tịch thu bằng lái để khỏi gây tai nạn cho người khác”. Họ cho rằng: “Người như vậy đến lúc va vào ai thì hay ồn ào như oan lắm”.

Nhiều Facebooker tỏ ra ngán ngẩm với kiểu lái xe vô ý thức, coi thường pháp luật. Bên cạnh đó, họ cũng tag tên bạn bè vào và nhắc nhở nhau: “Sợ thật, các bà ấy ngày càng nguy hiểm” và dặn dò chị em: “Đi làm sớm nhớ ăn sáng trước khi mở cửa xe nhé!”.

“Công anh xúc tép nuôi cò, cò ăn cò lớn cò dò lên cây”

Video khác về chuyện tình - tiền có lượng view khủng và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội lại gây ra những tranh luận trái chiều (ảnh 2). Một thanh niên kể anh đi làm xa, gửi tiền về chăm lo tài chính cho người yêu suốt 5 năm nhưng phát hiện mình bị cắm sừng.

Cuối tuần “nóng rần rật” vì 2 nàng ảnh 2
Sau khi xem clip “bóc phốt” cô gái kia, nhiều người vào chia sẻ và bày tỏ sự thông cảm với anh. Có Facebooker còn tức cảnh sinh thơ: “5 năm đi học anh chờ/3 năm đi Nhật nào ngờ mất em”. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng dù gì thì đó cũng là người mình từng yêu, đăng clip lên như vậy thì tội cho cô gái ấy vì còn quá trẻ, sau này sẽ không biết phải đối mặt với mọi người ra sao.

Facebooker cho rằng đối với người con gái yếu lòng, yêu xa thiếu thốn tình cảm thì chuyện sà vào lòng người khác cũng là dễ hiểu.

Dân mạng thẳng thắn nêu quan điểm, thật ra chàng trai cũng chẳng trách ai được bởi anh chính là người tình nguyện lo vật chất cho cô gái chứ không bị bắt ép. Hết tình thì thôi, không thể kể công ra để cho mình được quyền xúc xiểm người ta.

“Tôi nghĩ ông nên dùng sự bao dung để tha thứ cho cô ấy. Cứ thế thôi yêu mới là đàn ông chân chính”, một người viết.

Tin mới