mask

Cúp Báo Nghệ An 2019: Nhi đồng Thái Hòa vạch chiến lược tiến sâu vào giải

(Baonghean.vn) - Với những điều kiện thuận lợi về sân bãi phục vụ việc tập luyện và phát huy những thành tích đã đạt được ở những mùa giải trước, năm nay đội bóng đá nhi đồng Thái Hòa đặt ra mục tiêu vượt qua vòng tứ kết và tiến sâu hơn vào giải đấu.

Hướng đến mục tiêu tiến sâu vào vòng tứ kết của mùa giải năm nay, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Thái Hòa đã tiến hành mở 3 lớp huấn luyện bóng đá nhằm tuyển chọn những lứa cầu thủ có đam mê, năng khiếu vào đội tuyển nhi đồng của thị xã. 

Ban huấn luyện và các cậu thủ nhí đội bóng Thái Hòa quyết tâm tiến sâu vào giải đấu
Ban huấn luyện và các cầu thủ nhí đội bóng Thái Hòa quyết tâm tiến sâu vào giải đấu.
Mặc dù thời điểm này thời tiết nắng nóng nhưng tại các sân bóng đá nhân tạo của thị xã, không khí luyện tập của các cầu thủ nhí vẫn hết sức sôi nổi.

Sự nhiệt tình của các thầy trong ban  huấn luyện, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh chính là yếu tố "thổi lửa” vào tinh thần của các cầu thủ nhi đồng Thái Hòa để các em hướng đến mục tiêu đã đặt ra.

 
Tinh thần tập luyện khẩn trương của các cậu thủ nhí Thái Hòa.
Tinh thần tập luyện khẩn trương của các cầu thủ nhí Thái Hòa.
HLV Thái Khắc Biên của đội Nhi đồng Thái Hòa cho rằng: “Khi các em đã có đam mê thì cái quan trọng nhất là làm sao để thổi đam mê đó ngày càng lớn dần lên trong các em. Có thế tinh thần luyện tập cũng như thi đấu mới được nâng lên. Vì vậy, ở mỗi mùa giải chúng tôi đều xây dựng chiến lược riêng, phù hợp với từng em”.
HLV Thái Khắc Biên hướng dấn ký thuật sút bóng cho các cậu thủ.
HLV Thái Khắc Biên thường xuyên trao đổi, dặn dò các cầu thủ nhí trước giờ tập luyện và sau mỗi buổi tập.

Ở mùa giải năm nay, nhi đồng Thái Hòa có 12 cầu thủ được gọi tập trung. Đây là những cầu thủ được lựa chọn kỹ ở lớp bóng đá do Trung tâm văn hóa thị xã và 2 trung tâm bóng đá cộng đồng hợp đồng với đội bóng Sông Lam Nghệ An triển khai mở lớp tập luyện.

Đặc biệt, để "đãi cát tìm vàng", thời gian qua thị xã Thái Hòa cũng đã tổ chức các giải thi đấu giữa các đội bóng trên địa bàn; giao lưu với các đội bóng cụm đường 48…

HLV Thái Khắc Biên hướng dấn ký thuật sút bóng cho các cậu thủ.
HLV Thái Khắc Biên hướng dẫn kỹ thuật sút bóng cho các cầu thủ.
Thời gian diễn ra Cúp Báo Nghệ An năm 2019 đang cận kề. Với sự tập luyện hăng say của thầy và trò, đội bóng đá nhi đồng Thái Hòa đang mong muốn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ngoạn mục.

Tin mới