mask

Cựu cầu thủ SLNA và U19 Việt Nam đầu quân cho đội bóng hạng Nhất

(Baonghean.vn) - Bản hợp đồng có thời hạn 1 năm giữa CLB Bà Rịa - Vũng Tàu và hậu vệ Nguyễn Văn Đức đã chính thức được hoàn tất.

Chia sẻ với Báo Nghệ An, Nguyễn Văn Đức cho biết: "Tôi sẽ thi đấu cho CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đến hết mùa giải 2021. Hiện tại, tôi đang nỗ lực tập luyện, nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà Ban huấn luyện đề ra. Thú thật, tôi cảm thấy quá bất ngờ, quá ấn tượng với những gì mà CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang sở hữu".

Như đã biết, Nguyễn Văn Đức là sản phẩm của lò đào tạo SLNA, từng được triệu tập vào Đội tuyển U19 Việt Nam năm 2012, dưới thời HLV Mai Đức Chung. Trong quá khứ, cầu thủ sinh năm 1993 đã thi đấu cho SLNA (2014), Hải Phòng (2015 - 2019) và Tây Ninh (2020).

 Nguyễn Văn Đức hồi còn khoác áo Hải Phòng. Ảnh tư liệu Phạm Kỷ Luật
Nguyễn Văn Đức hồi còn khoác áo Hải Phòng. Ảnh tư liệu Phạm Kỷ Luật

Dù không được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng Nguyễn Văn Đức vẫn được biết đến là mẫu cầu thủ khá đa năng. Bên cạnh vị trí hậu vệ cánh phải sở trường, Nguyễn Văn Đức còn thi đấu khá ấn tượng ở vị trí hậu vệ cánh trái mỗi khi được sử dụng.

Trong những buổi tập gần đây, cầu thủ người Hưng Nguyên (Nghệ An) thường xuyên được HLV Trần Minh Chiến sắp xếp chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái. Tuy nhiên, để có được suất đá chính ở hành lang cánh trái của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu tại mùa giải năm nay, Nguyễn Văn Đức sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Phạm Công Hiển, cầu thủ được CLB TP.HCM cho CLB Bà Rịa - Vũng Tàu mượn. 

Với sự xuất hiện của những tân binh chất lượng như Nguyễn Văn Đức và Phạm Công Hiển, sẽ góp phần khiến cho sức mạnh của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu tăng lên đáng kể. Có thể khẳng định, đội bóng của HLV Trần Minh Chiến là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương tại Giải hạng Nhất QG 2021, bên cạnh Quảng Nam, Khánh Hòa và Phố Hiến.

Tin mới