mask

Cựu chiến binh Anh Sơn trao 200 suất cháo cho bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 2/7, Hội Cựu chiến binh huyện Anh Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện lần đầu tiên tổ chức chương trình “bát cháo tình thương” cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại đây, hơn 200 suất cháo đã được trao cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn. Ngoài quyên góp tiền mua thực phẩm, hội viên CCB huyện Anh Sơn còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện lựa chọn thực phẩm an toàn, chất lượng, tự tay chế biến và phục vụ người bệnh.

Hơn 200 suất cháo tình thương được trao cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Anh Sơn.Ảnh Thái Hiền
Hơn 200 suất cháo tình thương được trao cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Thông qua chương trình nhằm phát huy tinh thần bộ đội Cụ Hồ luôn tình nguyện nhường cơm sẻ áo, qua đó khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong mỗi hội viên CCB và nhân dân đối với cộng đồng, động viên các bệnh nhân sớm bình phục, trở về với gia đình ổn định đời sống.

Tin mới