mask

Cựu chiến binh xã Quỳnh Bá: Đặng Hữu Nam xúc phạm cả những linh hồn đã khuất

(Baonghean.vn)- Những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam, giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa (Quỳnh Lưu) không những khiến người sống bất bình mà linh hồn những người ngã xuống vì dân tộc cũng nổi giận, đó là phát biểu của CCB xã Quỳnh Bá tại buổi lễ mít tinh phản đối linh mục Đặng Hữu Nam diễn ra sáng nay 7/5.

 » Cựu chiến binh Quỳ Hợp phản đối linh mục Đặng Hữu Nam

 » Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đề nghị xử lý hành vi vi phạm của linh mục Đặng Hữu Nam

 » Thanh niên Quỳnh Lưu mít tinh phản đối linh mục Đặng Hữu Nam

 » Đặng Hữu Nam đã 'cạn bài', lộ chân tướng ngông cuồng và hoang đường
 

Cựu chiến binh xã Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu) đề nghị các cơ quan chức năng xử lí nghiêm linh mục Đặng Hữu Nam. Ảnh: Thanh Toàn
Cựu chiến binh xã Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu) đề nghị các cơ quan chức năng xử lí nghiêm linh mục Đặng Hữu Nam. Ảnh: PV.

Là một người đã từng tham gia kháng chiến đem lại nền hòa bình độc lập dân tộc CCB Trương Quang Hiệu - chi hội 2, xã Quỳnh Bá kịch liệt lên án hành động vô nhân đạo, phủ nhận công lao của những người đã vì Tổ quốc mà hy sinh để có ngày hôm nay. “Tôi tha thiết đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiên quyết xử lí linh mục Đặng Hữu Nam theo đúng pháp luật Việt Nam để làm gương cho những kẻ khác và giữ vững an ninh trật tự địa bàn”, ông Trương Quang Hiệu bày tỏ.

Cựu chiến binh xã Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu) nổi giận, phản ứng với linh mục Đặng Hữu Nam. Ảnh: Thanh Toàn
Cựu chiến binh xã Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu) nổi giận, phản ứng với linh mục Đặng Hữu Nam. Ảnh: P.V.

Chiến thắng 30/4 của Việt Nam đã được cả thế giới công nhận, lịch sử là hiển nhiên, không ại có thể xóa nhòa và bóp méo. Những lời nói của linh mục Đặng Hữu Nam không những phủ nhận mà còn bôi nhọ, lăng mạ lịch sử. “Những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam, giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa không những khiến người sống bất bình mà linh hồn những người ngã xuống vì dân tộc cũng nổi giận”. CCB Trần Ngọc Trinh - chi hội 4, xã Quỳnh Bá bức xúc.

Kịch liệt phản đối những hành động của Đặng Hữu Nam, CCB xã Quỳnh Bá cùng đề nghị những người bề trên của linh mục Nam phải có hành động cụ thể để linh mục Nam không tái diễn những việc làm như vừa qua. Đồng thời đề nghị nhà nước phải có biện pháp xử lí nghiêm theo pháp luật đối với linh mục Đặng Hữu Nam./.

P.V

Tin mới