mask

Cựu hậu vệ SLNA Nguyễn Sỹ Nam gia nhập SHB Đà Nẵng

(Baonghean.vn) - Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm giữa cầu thủ người Anh Sơn (Nghệ An) và đội bóng sông Hàn vừa chính thức được hoàn tất.

Ngay sau khi có thông tin rời SLNA, Nguyễn Sỹ Nam đã được một số đội bóng liên hệ. Tuy nhiên, trước sự theo đuổi nhiệt tình của Ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng, hậu vệ sinh năm 1993 đã quyết định đầu quân cho đội chủ sân Hòa Xuân. Và bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2023 vừa được Nguyễn Sỹ Nam và SHB Đà Nẵng hoàn tất vào chiều 15/10.

Cựu hậu vệ SLNA Nguyễn Sỹ Nam gia nhập SHB Đà Nẵng ảnh 1

Nguyễn Sỹ Nam (áo đỏ) đã thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng. Ảnh: VPF

Tại đội bóng sông Hàn, Nguyễn Sỹ Nam sẽ được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Phan Thanh Hùng, cựu "thuyền trưởng" của CLB Hà Nội, Than Quảng Ninh, B.Bình Dương và Đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt, cầu thủ 28 tuổi còn được sát cánh cùng Võ Ngọc Toàn, tiền vệ trung tâm trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA và từng có nhiều năm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ.

Hy vọng trong màu áo SHB Đà Nẵng, Nguyễn Sỹ Nam sẽ có cơ hội được ra sân thi đấu nhiều hơn. Bởi trong những năm tháng cống hiến cho SLNA, cựu cầu thủ U19 Việt Nam phải thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị, do không cạnh tranh nổi vị trí hậu vệ cánh phải với các cầu thủ khác như Phạm Xuân Mạnh, Trần Đình Hoàng - cầu thủ đang trên đường trở lại SLNA từ SHB Đà Nẵng.

Như đã biết, Nguyễn Sỹ Nam là cầu thủ cùng lứa sinh năm 1993 với Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng... ở lò đào tạo SLNA và từng được triệu tập lên U19 Việt Nam (năm 2012). Trong quá khứ, Nguyễn Sỹ Nam từng khoác áo XSKT Cần Thơ, CLB TP.HCM... theo hình thức cho mượn. Sau 5 mùa giải phục vụ đội bóng quê hương, Nguyễn Sỹ Nam cũng đã giành được một danh hiệu cao quý, đó là chức vô địch Cúp Quốc gia 2017./.

Tin mới