mask

Cựu hậu vệ Sông Lam Nghệ An đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Hậu vệ cánh phải Nguyễn Sỹ Nam vừa chính thức gia nhập đội bóng Núi Hồng, sau khi nói lời chia tay với SHB Đà Nẵng.
0:00 / 0:00
0:00

Cuối năm 2021, Nguyễn Sỹ Nam đã quyết định gia nhập SHB Đà Nẵng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đáng tiếc, tại sân Hòa Xuân, cầu thủ sinh năm 1993 không được Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trọng dụng.

Theo thống kê, sau 11 vòng đấu tại V.League 2022, Nguyễn Sỹ Nam không được ra sân thi đấu một phút nào. Cần phải lưu ý là nền tảng thể lực và thái độ luyện tập của cầu thủ người Anh Sơn luôn đạt 100%.

Cựu hậu vệ Sông Lam Nghệ An đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ảnh 1
Nguyễn Sỹ Nam rời sân Hòa Xuân sau gần nửa mùa giải. Ảnh: FBNV

Với mong muốn được ra sân thi đấu thường xuyên, Nguyễn Sỹ Nam đã xin ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng cho thanh lý hợp đồng, và ngay lập tức nhận được sự chấp thuận. Như vậy, thời gian Nguyễn Sỹ Nam gắn bó với SHB Đà Nẵng chưa đến nửa mùa giải.

Điểm đến tiếp theo của Nguyễn Sỹ Nam là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng do Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công làm "thuyền trưởng". Trong quá khứ, ông Nguyễn Thành Công là thầy trực tiếp huấn luyện lứa sinh năm 1993, bao gồm Nguyễn Sỹ Nam.

Hiện tại, vị trí hậu vệ cánh phải của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang là cuộc cạnh tranh giữa Nguyễn Xuân Hùng và Nguyễn Văn Đức. Rõ ràng là để có được cơ hội hiện diện trên sân, Nguyễn Sỹ Nam sẽ phải không ngừng cố gắng.

Chia sẻ với Báo Nghệ An, hậu vệ người Anh Sơn cho biết: "Em hy vọng sẽ được ra sân thi đấu và cống hiến nhiều nhất có thể cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh". Xin chúc cựu hậu vệ Sông Lam Nghệ An thành công ở đội bóng mới!

Tin mới